4 lưu ý khi chọn mua giường ngủ gỗ

Trước đến nay bạn lựa chọn giường ngủ theo cảm tính, sở thích của mình. Bài viết sau đây nói đến 4 lưu ý bạn cần phải biết trước khi mua giường ngủ không chỉ cho mình mà còn người thân.

Hơn ai hết chúng ta điều hiểu rõ tầm quan trọng của giấc ngủ đối với chất lượng cuộc sống. Một ngày làm việc năng động hay một giấc ngủ an lành phụ thuộc rất nhiều vào việc chúng ta lựa chọn một chiếc giường như thế nào. Một chiếc giường đắt tiền chưa chắc là một chiếc giường tốt, chiếc giường tốt phải tạo cho người sử dụng cảm giác thoải mái.

giường ngủ phù hợp nội thất

Lựa chọn giường ngủ phù hợp thiết kế, phong cách toàn bộ căn phòng.

Lưu ý về kích thước

Điều đầu tiên cần quan tâm đó là kích thước giường ngủ phù hợp với không gian phòng ngủ của bạn, phù hợp với số lượng người ngủ trên chiếc giường đó. Vậy về kích thước chúng ta thường có 2 loại cơ bản là giường đơn và giường đôi.

Một số kích thước giường tham khảo để lựa chọn cho căn phòng của mình. Dựa vào một số kích thước chuẩn như sau bạn có thể tự tin lựa chọn một chiếc giường phù hợp nhất. Phù hợp với diện tích phòng, nhu cầu và công năng sử dụng. Và đặc biệt giúp tiết kiệm chi phí tối đa.

giường ngủ cho một người

Có nhiều kích thước khi lựa chọn giường ngủ đơn.

Với giường đơn có các kích thước như sau:

– Rộng 99 x dài 190 cm

– Rộng 99 x dài 203 cm

– Rộng 137 x dài 190 cm

Với giường đôi có các kích thước như sau:

– Rộng 153 x dài 203 cm

– Rộng 198 x dài 203 cm

– Rộng 182 x dài 213 cm

giường ngủ đôi dành cho 2 người

Đa dạng kích thước đối với giường ngủ đôi.

Lưu ý về kiểu dáng giường ngủ

Giường ngủ ngày này rất đa dạng và phong phú, đây cũng là một điều thuận lợi cho bạn thoải mái lựa chọn. Giường ngủ với kiểu dáng hiện đại ngày nay có rất nhiều công năng và phù hợp với nhiều lựa chọn của bạn. Như giường ngủ có ngăn kéo chứa đồ, giường ngủ với đệm thụt ngang bằng mặt giường… Vậy, vấn đề lưu ý về kiểu dáng thì bạn cứ thoải mái và chọn lựa với nhu cầu của mình.

Lưu ý về màu sắc

Về màu sắc khi chọn giường ngủ rất quan trọng , vậy để chọn màu sắc như thế nào cho phù hợp? Điều lưu ý quan trọng nhất khi lựa chọn, bạn phải quan tâm đến màu sắc chung của cả phòng ngủ. Màu sắc hài hòa toàn bộ căn phòng, phù hợp với màu tường, tủ áo quần, bàn trang điểm…

giường ngủ màu sắc phù hợp

Lựa chọn giường gỗ màu sắc phù hợp nội thất phòng ngủ.

Lưu ý cuối cùng, lựa chọn chất liệu gỗ

Giường ngủ gỗ hiện nay được đóng bằng gỗ tự nhiên: xoan đào, gỗ sồi… và đóng bằng gỗ công nghiệp. Vậy tùy vào khả năng tài chính của bạn, bạn có thể chọn mua giường bằng loại gỗ phù hợp. Tất nhiên gỗ tự nhiên sẽ có giá cao hơn gỗ công nghiệp vì chất liệu bền đẹp hơn. Nhưng nói như thế không phải phủ nhận chất liệu của giường gỗ công nghiệp, gỗ công nghiệp cũng khá tốt, nếu bạn biết cách sử dụng và bảo quản.

Trên đây là 4 điều cần lưu ý khi chọn mua giường ngủ gỗ. Hãy là người tiêu dùng lựa chọn đúng đắn. Hiểu được nhu cầu của bản thân và chính gia đình. Lựa chọn một chiếc giường ngủ tốt giúp nâng cao chất lượng cuộc sống ban.

 

 

 

 

 

PHỐ GIA DÉCOR – NƠI GIA TĂNG GIÁ TRỊ với đội ngũ thiết kế lâu năm và chuyên nghiệp sẽ làm bạn hài lòng từ tư vấn đến cách bài trí sản phẩm tối ưu nhất trong không gian sống nhà bạn. PHỐ GIA DECOR sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo, chuẩn GU cho mỗi khách hàng. “BẠN” sẽ được trải nghiệm một không gian sống đúng nghĩa từ những nghệ nhân đầy tâm huyết. Tham khảo thêm về các dự án mà Phố Gia đã thực hiện tại đây. Hoặc liên hệ: 0909 490 585 để được tư vấn!
Chia sẻ:
bài viết khác
Contact Me on Zalo