TÌM KIẾM

về chúng tôi câu chuyện về phố gia decor

Với Sứ Mệnh
“khởi tạo giá trị sống lý tưởng”

Vào mùa hè năm 2014! Sau quyết định kết thúc công việc tại Tập Đoàn Nội Thất THAILAND, có thể đây là một quyết định đầy tiếc nuối trong sự ngỡ ngàng của Gia Đình và Bạn Bè, nhưng với Tôi đó là quyết định đúng đắn bởi vì trong Tôi luôn có một ngọn lửa cho khát vọng và ý chí khởi nghiệp. Tôi muốn có một hệ thống con người được vận hành để tạo ra những điều khác biệt.

May mắn hơn trong giai đoạn khởi nghiệp này Tôi đã tìm thấy một Doanh Nhân thích tạo ra điều khác biệt đó chính là Ông Đặng Lê Nguyên Vũ với ý chí – khát vọng – tinh thần tư tôn dân tộc. Và đó là lý do Tôi tìm đến những giọt café mang thương hiệu Trung Nguyên để thưởng thức và tìm những ý tưởng sáng tạo từ đó.

Ấp ủ và nung nấu một Doanh Nghiệp quy mô trong lĩnh vực chuyên môn nhưng năng lực và tài chính có hạn nên Tôi quyết định tìm người đồng hành. Thật may mắn thông qua mối quan hệ đội nhóm trong các lớp học Đào Tạo Doanh Nhân, Tôi đã có cuộc hẹn với một người chung chí hướng.

Địa điểm hẹn vẫn là Trung Nguyên và thi vị hơn nữa là 2 tách café trên bàn đều là café sáng tạo số 4. Anh cũng là người rất thần tượng vị Doanh nhân Chủ Tịch Trung Nguyên. Anh nói về sự khác biệt, trong Anh có hoài bảo và khát vọng rất lớn. Buổi sơ giao đầu tiên kết thúc với câu chuyện vẫn xoay quanh khởi nghiệp và Ông Thuyền Trưởng Trung Nguyên này. Tin tôi chắc sau cuộc hẹn này Anh cũng sẽ có chung nhiều suy nghĩ giống Tôi, tại sao chúng Tôi lại có nhiều quan điểm tương đồng? Tại sao khát vọng khởi nghiệp của cả 2 lại lớn đến như vậy? Phải chăng lý tưởng này sẽ mang đến sự gắn kết?

Một tháng sau cũng tại địa điểm này, cuộc hẹn lần thứ 2,3 cũng với 2 tách Café như ban đầu. Chúng tôi đi sâu vào vấn đề hợp tác kinh doanh, tạo dựng thương hiệu và giá trị tạo ra sự khác biệt, cả hai cùng thống nhất ký kết hợp tác đồng hành và phát triển Doanh Nghiệp. với Triết lý của Doanh Nghiệp là mang đến những giá trị tốt nhất, dịch vụ tốt nhất cho Khách Hàng. Và đó là khởi nguồn hình thành một thương hiệu PHỐ GIA DÉCOR.

Sau thời gian hoạt động theo hình thức đội nhóm khá dài, Team chính thức thành lập Công ty TNHH Nội Thất Cao Cấp Phố Gia vào ngày 01 tháng 07 năm 2016. Từ đó Doanh nghiệp được hình thành rõ ràng hơn với đội ngũ nhân sự hoạt động tại văn phòng 65 đường số 3, Cư Xá Chu Văn An, P.26, Q. Bình Thạnh. Xưởng mộc sản xuất tại 999/3D Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q.12 và xưởng Sofa tại Tân Uyên, Bình Dương. Chúng tôi đã luôn tự tin ghi dấu ấn trong từng giai đoạn phát triển của mình thông qua nhiều sản phẩm mà Chúng Tôi đã trao đến khách hàng.

Chúng tôi chia sẻ lại câu chuyện này bằng chính những cảm xúc và ghi lại bằng chính bàn tay thô ráp kỹ thuật của chúng tôi! Xin đừng hy vọng câu chuyện sẽ văn chương hay suôn vần như những chuyên gia viết sách vì Chúng Tôi vẫn cứ là Chúng Tôi, vẫn là con người kỹ thuật với tinh thần khỏi nghiệp và hoài bảo như ban đầu. Cảm ơn Bạn đã dành thời gian để đọc câu chuyện của Chúng Tôi.

Tầm Nhìn – Sứ Mệnh – Giá Trị Cốt Lõi

tầm nhìn

tầm nhìn

Trở Thành THƯƠNG HIỆU UY TÍN HÀNG ĐẦU Trong Lĩnh Vực Kiến Tạo Không Gian Sống Độc Bản.

tầm nhìn
SỨ MỆNH

SỨ MỆNH

Với sứ mệnh “KHỞI TẠO GIÁ TRỊ SỐNG ĐỘC BẢN” Phố Gia muốn mang đến Không Gian Sống Chất Lượng, Sang Trọng và Khác Biệt cho mỗi Khách Hàng.

SỨ MỆNH
GIÁ TRỊ CỐT LÕI

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

VỚI CÔNG TY

Phố Gia Decor “NƠI GIA TĂNG GIÁ TRỊ” vì vậy chúng tôi luôn “Tận Tâm”, luôn “Đam Mê”, luôn “Đổi mới Sáng tạo” nhằm:

 • Mang đến cho khách hàng không gian sống lý tưởng và ứng ý nhất.
 • Mang đến cho khách hàng một tình bạn bền chặt mãi mãi khi có cơ hội được hợp tác cùng nhau.
 • Mang đến cho đội ngũ của mình sự hạnh phục cả về công việc và cuộc sống.
 • Mang đến cho đối tác sự cộng tác trên tinh thần “WIN – WIN”.

Với ĐỘI NGŨ

Phố Gia Decor luôn nỗ lực không ngừng để tạo nên một môi trường làm việc thoải mái, năng động, gắn kết và luôn khuyến khích sự sáng tạo. Chúng tôi luôn mong muốn và hỗ trợ đội ngũ của chúng tôi đạt đến sự hạnh phúc cả về công việc và cuộc sống. Vì chúng tôi biết rằng khi đội ngũ của mình hạnh phúc thì sẽ mang lại niềm vui, hạnh phúc cho khách hàng. Chính vì vậy đội ngũ của chúng tôi luôn:

 • Tự tin – sáng tạo – nhiệt huyết
 • Luôn ghi dấu ấn riêng
 • Luôn học hỏi
 • Biết trao giá trị – Sẽ nhận thành quả

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Với KHÁCH HÀNG

Hợp tác với nhau là cái “Duyên” vì vậy chúng tôi luôn xem khách hàng là bạn và phục vụ một cách chân thành nhất. Chúng tôi luôn mong muốn và khao khát mang đến cho bạn:

 • Không gian sống là nơi để về – là tổ ẩm thực sự.
 • Không gian phải là cuộc đối thoại.
 • Đáp ứng mọi mong muốn “cộng hưởng”.
 • Thỏa mãn từng chi tiết nhỏ.
 • Lòng tin yêu tuyệt đối từ BẠN.
 • Rút ngắn thời gian cho BẠN.
 • BẠN hài lòng chúng tôi mới “Sống” tiếp cho những đam mê của mình.

Với ĐỐI TÁC

Phố Gia luôn hợp tác với đối tác của mình trên tinh thần và mục tiêu cùng nhau “WIN – WIN”, chúng tôi luôn quan điểm rằng khi đối tác của mình hạnh phúc thì mới cùng nhau mang lại hạnh phúc cho khách hàng. Bất cứ đối tác nào chỉ nghĩ về lợi ích của bản thân chúng tôi đều ngừng hợp tác và chọn những đối tác có cùng giá trị này, với chúng tôi giá thành chưa bao giờ là yếu tố quyết định.

DỊCH VỤ CỦA PHỐ GIA DECOR CHÚNG TÔI CHỈ PHỤC VỤ NHỮNG GÌ
MÌNH LÀM GIỎI

Để mang đến cho Bạn “Một không gian sống lý tưởng và ưng ý nhất” đòi hỏi một đội ngũ giỏi, giàu kinh nghiệm thực chiến và một quy trình rất chuyên nghiệp. Chính vì vậy mà Phố Gia Decor chỉ làm những công việc mà mình tự tin làm tốt nhất và quản lý được mọi vấn đề, nên bạn sẽ thấy chúng tôi không phục vụ đa dạng như những công ty nội thất khác trên thị trường.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ NỘI THẤT

 • Thiết kế nội thất Căn hộ chung cư.
 • Thiết kế nội thất Nhà phố.
 • Thiết kế nội thất Biệt thự Villa.
DỊCH VỤ THIẾT KẾ NỘI THẤT

DỊCH VỤ THI công NỘI THẤT

 • Thi công nội thất Căn hộ chung cư.
 • Thi công nội thất Nhà phố.
 • Thi công nội thất Biệt thự Villa.
DỊCH VỤ THI công NỘI THẤT

DỊCH VỤ kiến trúc đặc biệt

Chúng tôi chỉ chọn thực hiện các công trình kiến trúc nhà phố, biệt thự villa mà gia chủ có mong muốn sự khác biệt, mang đậm dấu ấn cá nhận của bản thân.

DỊCH VỤ kiến trúc đặc biệt

đội ngũ CỦA PHỐ GIA DECOR NƠI TẬP HỢP NHỮNG CON NGƯỜI
TINH TẾ, ĐỒNG CẢM

Con người là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp và là chìa khóa vàng giúp doanh nghiệp phát triển và thành công. Do đó PHOGIA DECOR đã tuyển chọn một đội ngũ trẻ trung năng động, dồi dào ý tưởng, có trình đồ chuyên môn cao và vô cùng tâm huyết với nghề nghiệp kết hợp với đội ngũ quản lý giỏi và giàu kinh nghiệm. Sẵn sàng gia tăng giá trị cho khách hàng với những tâm huyết gởi gắm vào từng sản phẩm tạo ra. Chính đội ngũ mạnh và đoàn kết đó đã giúp PHOGIA DECOR đã phát triển nhanh trong thời gian qua. Công ty đã và tiếp tục xây dựng môi trường làm việc mở, thân thiện, chuyên nghiệp, giúp toàn thể thành viên gắn kết và phát huy hết khả năng và năng lực của mình.

Ở PHOGIA DECOR chúng tôi luôn nói rằng:
“HÃY LUÔN GIA TĂNG GIÁ TRỊ VỚI KHÁCH HÀNG – ĐÓ SẼ LÀ THƯƠNG HIỆU CỦA CHÍNH BẠN”.

XƯỞNG SẢN XUẤT NỘI THẤT VỚI ĐẦY ĐỦ TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

Để tạo ra được sản phẩm có chất lượng tốt nhất, công ty đã áp dụng quy trình công nghệ cho từng giai đoạn, sản phẩm được tạo ra từ khâu chọn nguyên liệu, xử lý nguyên liệu đến khâu thành phẩm luôn được chúng tôi hoàn thiện theo quy trình kỹ thuật và chất lượng cao nhất.

Chúng tôi đã đầu tư một hệ thống máy móc sản xuất, chế biến gỗ hiện đại, cao cấp như máy cắt CNC, máy dán cạnh, máy cắt gỗ,… và một số máy chuyên dụng khác, vì vậy chúng tôi đáp ứng hầu hết những yêu cầu khắc khe của khách hàng về chất lượng, thẩm mỉ, tiến độ và được nhập khẩu từ Đài Loan, Bỉ, Ý, CHLB Đức.

Ngoài ra chúng tôi có một phòng sơn gỗ riêng mặc dù nhỏ nhưng sẽ đảm bảo được sản phẩm hoàn thiện với độ thẩm mỹ cao.

Chúng tôi thường xuyên trang bị thêm nhiều máy móc và thiết bị mới nhất để giảm thiểu nhất chi phí sản xuất cho khách hàng và tạo ra những sản phẩm đường nét sắc xảo hơn. Bời vì sản phẩm chúng tôi tạo ra “Không chỉ là chất lượng mà còn cả sự tinh tế”.

XƯỞNG SẢN XUẤT MỘC

999/3D Võ Thị Thừa, P. An Phú Đông, Q.12, TP. Hồ Chí Minh

XƯỞNG SẢN XUẤT SOFA

999/5D Võ Thị Thừa, P. An Phú Đông, Q.12, TP. Hồ Chí Minh

phố gia đã thực hiện GIÁ TRỊ CHÚNG TÔI ĐÃ TRAO ĐI

350+

khách hàng

400+

dự án thiết kế

380+

dự án thi công

18

công trình
tiêu biểu

LIÊN HỆ KIẾN TRÚC SƯ TƯ VẤN

Chúng ta sẽ cùng nhau trò chuyện để hiểu hơn về phong cách sống của bạn.
Hãy chọn một thời điểm mà bạn thoải mái và hứng khởi nhất nhé.

360 Zalo