TÌM KIẾM

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Phố Gia Decor xin chân thành Cảm Ơn bạn đã không ngần ngại cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi. Chúng tôi muốn bạn hiểu rõ các loại thông tin mà chúng tôi thu thập nhằm mục đích hỗ trợ và phục vụ bạn một cách tốt nhất. Và sau đây là những điều lệ về chính sách bảo mật của chúng tôi:

 

01 Sự Chấp Thuận

Bằng việc trao cho chúng tôi thông tin cá nhân của bạn, sử dụng website phogiadecor.vn bạn đồng ý thông tin cá nhân của bạn sẽ được thu thập, sử dụng như được nêu trong Chính Sách này. Nếu bạn không đồng ý với Chính Sách này, bạn dừng cung cấp cho chúng tôi bất cứ thông tin cá nhân nào và/hoặc sử dụng các quyền như được nêu tại Mục 7 dưới đây. Chúng tôi bảo lưu quyền sửa đổi, bổ sung nhằm hoàn thiện đối với Chính Sách này vào bất kỳ thời điểm nào. Chúng tôi khuyến khích bạn thường xuyên xem lại Chính Sách Bảo Mật Thông Tin này để có được những cập nhật mới nhất đảm bảo bạn biết và thực hiện quyền quản lý thông tin của bạn.

02 Mục Đích Thu Thập

Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân chỉ cần thiết nhằm phục vụ cho các mục đích: Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng: bao gồm các phản hồi cho các yêu cầu, khiếu nại và phản hồi của bạn. Cá Nhân Hóa: Chúng tôi có thể tổ hợp dữ liệu được thu thập để có một cái nhìn hoàn chỉnh hơn về một người tiêu dùng và từ đó cho phép chúng tôi phục vụ tốt hơn với sự cá nhân hóa mạnh hơn ở các khía cạnh, bao gồm nhưng không giới hạn: (i) Để cải thiện và cá nhân hóa trải nghiệm của bạn trên website phogiadecor.vn (ii) Để cải thiện các tiện ích, dịch vụ, điều chỉnh chúng phù hợp với các nhu cầu được cá thể hóa và đi đến những ý tưởng dịch vụ mới. (iii) Để phục vụ bạn với những giới thiệu, quảng cáo được điều chỉnh phù hợp với sự quan tâm của bạn. An Ninh: cho các mục đích ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo khách hàng. Theo yêu cầu của pháp luật: tùy quy định của pháp luật vào từng thời điểm, chúng tôi có thể thu thập, lưu trữ và cung cấp theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

03 Phạm Vi Thu Thập

Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân của bạn khi

  • Bạn trực tiếp cung cấp cho chúng tôi. Đó là các thông tin cá nhân bạn cung cấp cho chúng tôi được thực hiện chủ yếu trên website phogiadecor.vn bao gồm: họ tên, địa chỉ thư điện tử (email), số điện thoại, địa chỉ.
  • Bạn tương tác với chúng tôi. Chúng tôi sử dụng cookies và công nghệ theo dấu khác để thu thập một số thông tin khi bạn tương tác trên website phogiadecor.vn
  • Từ những nguồn hợp pháp khác. Chúng tôi có thể sẽ thu thập thông tin cá nhân từ các nguồn hợp pháp khác.

 

ĐẠI DIỆN CÔNG TY TNHH NỘI THẤT CAO CẤP PHỐ GIA

[Đã ký và đóng dấu]

ĐOÀN ĐỖ NGUYÊN
Giám đốc

360 Zalo