5 cách hay “trang điểm” cho mảng tường trống

Một mảng tường trống khiến ho nhà bạn thiết sức sống, tẻ nhạt và trống trải.Sau đây là những gợi ý hay ho để trang trí tường trống, giúp không gian nhà bạn trở nên sinh động và ấn tượng hơn.

trang trí tường bằng tranh 3d

Trang trí mảng tường trống bằng một bức tranh 3D

Dùng tranh ảnh và trang trí tường 3D

Một bức tường trống sẽ là một chiếc nền lý tưởng để bạn thỏa sức sáng tạo. Lựa chọn một vài hình ảnh 3D để trang trí tường nhà. Bức tường trống tại phòng khách phù hợp với những hìn ảnh thiên nhiên, tòa nhà, gia đình…Tại phòng bếp có thể thay thế bằng những hình ảnh 3D hoa quả,  rượu trà…

Bạn không muốn cố định hình ảnh, hãy nghĩ đến việc sử dụng những khung tranh ảnh.  Có thể là một bức tranh lớn hoặc vài bức tranh nhỏ cùng chủ đề.

Sử dụng sơn trang trí tường

Thay vì việc chỉ sử dụng một màu sơn trên tường, bạn có thể thay thế bằng sơn trang trí tường.  Hiện tại trên thị trường có rất nhiều dụng cụ hỗ trự tạo họa tiết trang trí trên tường. Hoặc bạn có thể vẽ một vài hình ảnh lên tường. Thử táo bạo bằng cách mang cả nghệ thuật đường phố vào nhà có khi lại làm căn nhà tươi vui hơn.

Ngoài ra, bạn có thể thay thế bằng những loại giấy dán tường có họa tiết. Hiện tại giấy dán tường được sử dụng khá phổ biến, tuy nhiên độ bền không cao.

Trang trí tường bằng sơn họa tiết nhiều màu

Trag trí tường bằng sơn trang trí nhiều màu kèm họa tiết thu hút

Treo tranh ảnh kỷ niệm

Tranh ảnh sẽ làm bức tường nhà bạn trở nên sinh động, độc đáo. Không chỉ là những tranh nghệ thuật, hãy thử trang trí tường bằng tranh ảnh kỷ niệm. Có thể là một chiếc hình cưới hay một tấm hình tập thể gia đình. Ngoài ra có thể sáng tạo hơn  bằng những chiếc khung thật đẹp mắt.

Phối hợp màu sắc độc đáo

Mang lại hơi thở mới cho căn nhà bằng sự đa dạng trong màu sơn. Thay vì một màu sơn đơn giản, giờ hãy thử hai ba mùa yêu thích xem sao. Có thể kết hợp những tông màu nóng lạnh với nhau. Chẳng hạn như vàng chanh kết hợp màu cam sẽ rất độc đáo đấy. Sẽ thật ấn tượng với một không gian đa sắc.

trang trí tường bằng vườn cây

Khu vườn nhỏ thẳng đứng lấp đầy mảng tường trống

Khu vườn nhỏ thẳng đứng xinh xắn

Tạo không gian xanh cho căn nhà là xu hướng hiện nay. Tại sao không khi bạn có bức tường trống và không biến  nó thành một khu vườn. Vườn thẳng đứng chính là một giải pháp giúp những gia đình ở đô thị đưa thiên nhiên vào nhà. Trồng cây trên tường vừa tiết kiệm diện tích, lại có một mảng tường xanh tươi tự nhiên.

Trên đây là 5 ý tưởng trang trí tường trống, hãy thử lựa chọn một cách để biến hóa cho mảng tường trống nhàm chán nhà mình nhé!

 

 

PHỐ GIA DÉCOR – NƠI GIA TĂNG GIÁ TRỊ với đội ngũ thiết kế lâu năm và chuyên nghiệp sẽ làm bạn hài lòng từ tư vấn đến cách bài trí sản phẩm tối ưu nhất trong không gian sống nhà bạn. PHỐ GIA DECOR sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo, chuẩn GU cho mỗi khách hàng. “BẠN” sẽ được trải nghiệm một không gian sống đúng nghĩa từ những nghệ nhân đầy tâm huyết. Tham khảo thêm về các dự án mà Phố Gia đã thực hiện tại đây. Hoặc liên hệ: 0909 490 585 để được tư vấn!
Chia sẻ:
bài viết khác
Contact Me on Zalo