Bảng giá thi công nội thất biệt thự và 3 yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp bạn nên biết!

Bảng giá thi công nội thất biệt thự thường chịu tác động bởi những yếu tố quan trọng nào? Nội dung cụ thể ra sao? Hãy cùng Phố Gia Decor tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Lựa chọn nhà thầu uy tín

Ngày nay, vai trò của nhà thầu đang trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, vì hầu hết mọi người đều bận rộn với công việc hằng ngày và thường không có nhiều thời gian để theo sát tiến độ thi công nội thất ngôi nhà của minh.

Đối với nhà thầu có kinh nghiệm lâu năm, họ sẽ dễ dàng đưa ra những đánh giá thực tế sát sao và cung cấp bảng giá thi công nội thất biệt thự với mức chi phí hợp lý hơn cho bạn. Vì vậy, bạn cần chú trọng việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín và có đội ngũ kiến trúc sư, nhân công giàu kinh nghiệm, thành thạo nghề.

Bang-gia-thi-cong-noi-that-biet-thu_01

Chi phí thi công nội thất tùy thuộc phần lớn vào vật liệu

Nhà thầu càng đảm bảo kiểm soát tốt quá trình thi công thì càng hạn chế các vấn đề thất thoát vật tư, sai sót trong việc lắp đặt hệ thống điện nước và nhanh chóng nhận ra các khó khăn trên thực tế cần khắc phục. Nhờ đó mà bảng giá thi công nội thất biệt thự sát với dự kiến, hạn chế chi phí phát sinh ở mức tối thiểu.

Lựa chọn vật liệu thi công

Tiếp theo, trong bảng giá thi công nội thất biệt thự thì khoản tốn kém nhất phải kể đến chi phí thu mua vật liệu. Lúc này bạn nên tìm hiểu kỹ về giá cả các loại vật liệu chính cũng như vật liệu thay thế để có sự so sánh và tính toán kỹ lưỡng về hiệu quả kinh tế.

Chẳng hạn, thay vữa bằng keo dán gạch; cách làm này vừa giúp tiết kiệm thời gian chuẩn bị, vừa tiết kiệm chi phí nhân công và hao phí nguyên vật liệu trong quá trình thi công. Hoặc thay vì chọn các vật liệu nhập khẩu đắt đỏ thì bạn có thể khảo sát các sản phẩm trong nước có chất lượng tương đương nhưng giá thành lại rẻ hơn.

Bang-gia-thi-cong-noi-that-biet-thu_02

Lựa chọn nhà thầu uy tín giúp bạn tiết kiệm chi phí hiệu quả

Đặc biệt, hiện nay có rất nhiều vật liệu, trang thiết bị thế hệ mới có khả năng tiết kiệm năng lượng tối ưu mà bạn nên tìm hiểu thêm. Có thể kể đến như: đèn tiết kiệm điện, máy nước nóng năng lượng mặt trời, máy lạnh thông minh,…

Trong thực tế cho thấy, có rất nhiều trường hợp phải thay đổi bảng giá thi công nội thất biệt thự vì gia chủ không tham khảo trước các vật liệu. Nhưng khi tiến hành thi công thì lại muốn thay đổi vật liệu cũ để chọn một sản phẩm khác được người quen, bạn bè “mách nước”. Việc thay đổi này sẽ khiến bạn tốn gấp đôi thậm chí gấp ba lần kinh phí ban đầu.

Do đó, để khắc phục tình trạng này, bạn nên dự trù ngân sách phát sinh cho chi phí vật tư từ 20 – 50% và xem xét kỹ các vật liệu cùng loại trên thị trường trước khi đưa ra quyết định. Ngoài ra, để giảm thiểu chi phí vệ sinh, bảo dưỡng trong bảng giá thi công nội thất biệt thự thì bạn nên chọn các vật liệu có khả năng chống bám bẩn như: sơn, kính…

Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng và tính an toàn của vật liệu. Không nên vì muốn cắt giảm chi phí trong bảng giá thi công nội thất biệt thự mà sử dụng các loại vật liệu rẻ tiền nhưng lại có hại cho sức khỏe.

Bang-gia-thi-cong-noi-that-biet-thu_03

Lựa chọn dịch vụ thi công trọn gói giúp hạn chế chi phí phát sinh

Lựa chọn giải pháp thi công phù hợp

Cuối cùng, nếu bạn tự thuê nhân công giúp mình thi công nội thất thì nên tìm hiểu kỹ về kinh nghiệm làm việc của họ. Đồng thời, bạn còn phải thuê thêm một đơn vị giám sát công trình để tránh thợ làm việc tắc trách, cẩu thả. Và nếu chọn phương án này thì bạn cũng chính là người tính toán các chi phí trong bảng giá thi công nội thất biệt thự. Công việc này khá tốn thời gian và đòi hỏi bạn phải là người cực kỳ am hiểu về thiết kế thi công nội thất.

Phương án thứ hai bạn có thể lựa chọn trong trường hợp này là sử dụng các dịch vụ trọn gói từ thiết kế cho đến khi bàn giao công trình hoàn thiện. Đây là giải pháp được nhiều người ưu ái lựa chọn để tiết kiệm chi phí và cũng là cách giảm bớt áp lực xây dựng nhà ở.

Sau khi xem qua những yếu tố có thể ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí trong bảng giá thi công nội thất biệt thự, nếu bạn cần tư vấn hãy liên hệ ngay với Phố Gia Decor để được hỗ trợ!

PHỐ GIA DÉCOR – NƠI GIA TĂNG GIÁ TRỊ với đội ngũ thiết kế lâu năm và chuyên nghiệp sẽ làm bạn hài lòng từ tư vấn đến cách bài trí sản phẩm tối ưu nhất trong không gian sống nhà bạn. PHỐ GIA DECOR sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo, chuẩn GU cho mỗi khách hàng. “BẠN” sẽ được trải nghiệm một không gian sống đúng nghĩa từ những nghệ nhân đầy tâm huyết. Tham khảo thêm về các dự án mà Phố Gia đã thực hiện tại đây. Hoặc liên hệ: 0909 490 585 để được tư vấn!
Chia sẻ:
bài viết khác
Contact Me on Zalo