Bật mí 4 cách để trồng cây xanh trong nhà bếp

Nếu bạn yêu thích sự gần gũi với thiên nhiên, chắc hẳn, bạn sẽ thích việc trồng cây xanh trong nhà bếp. Ngoài ra, đây cũng là một trong những xu hướng hiện nay. Vậy làm cách nào để chúng ta thực hiện?

Bài viết lần này, Phố Gia sẽ bật mí cho bạn một số cách thức trồng cây xanh trong nhà bếp độc đáo. Những cách này phù hợp với mọi kích cỡ diện tích. Đồng thời, chúng cũng không bắt buộc bạn phải có không gian ngoài trời. Bây giờ, hãy cùng lướt qua một vài tham khảo nào!

>>Xem ngay: Trang trí cây xanh trong nhà đúng cách

Mảng cây xanh thay cho backsplash

Thiết kế sáng tạo này mang lại cái nhìn mới lạ cho nhà bếp tối giản, hiện đại. Hiệu ứng được tạo ra với một cửa sổ trong suốt nhìn thấy khu vườn nhỏ. Phong cách này sẽ thật sự tuyệt vời nếu bạn kết hợp nhiều loại cây thực vật với nhau.

bat-mi-4-cach-de-trong-cay-xanh-trong-nha-bep-01

Khu vườn nhỏ kết hợp cùng không gian tối giản là những gì nói về cách thức này. Màu sắc nhẹ nhàng cùng kết cấu tối giản khiến khu vườn thực sự trở thành tâm điểm trong nhà bếp.

Khu vườn nhỏ thẳng đứng

Đây là một thiết kế khá phổ biến. Chất liệu bình thủy tinh đi kèm với gỗ gợi cho mọi người cảm giác mới lạ nhưng cũng không kém phần tự nhiên.

bat-mi-4-cach-de-trong-cay-xanh-trong-nha-bep-02

Bạn cũng có thể kết hợp với thẩm mỹ viết tay, viết tên các loại thảo mộc trên miếng gỗ. Hành động nhỏ những sẽ tăng tính mộc mạc của khu vườn nhỏ hơn bao giờ hết.

Miễn là bạn có một bức tường trống, vậy là đã có thể trồng cây xanh trang trí nhà bếp rồi. Đặt thảo mộc ở nhà bếp cũng giúp bạn thuận lợi hơn trong việc sử dụng chúng nấu ăn.

Chậu cây

Nếu bạn muốn trồng cây xanh để trang trí một cách đơn giản, hãy trồng chúng trong chậu. Treo những chậu cây cũng giúp làm nổi bật căn bếp vì chúng luôn mang lại cảm giác mộc mạc, tự nhiên. Vì vậy, cách thức này phù hợp hơn với các ngôi nhà gỗ, ấm cúng.

bat-mi-4-cach-de-trong-cay-xanh-trong-nha-bep-03

Ngoài việc treo, bạn cũng nên bố trí cây trên bàn để tăng sự kết nối với không gian.

Vườn cây kết hợp cửa sổ rộng

Sử dụng cây xanh trong nhà bếp không có nghĩa là tất cả các loại cây cần phải có trong nhà bếp. Bạn nghĩ sao về việc lắp cửa sổ rộng, trong suốt để nhìn ra khu vườn phía ngoài? Đảm bảo, nó sẽ tăng cảm giác tự nhiên cho ngôi nhà bạn đấy!

bat-mi-4-cach-de-trong-cay-xanh-trong-nha-bep-04

PHỐ GIA DÉCOR – NƠI GIA TĂNG GIÁ TRỊ với đội ngũ thiết kế lâu năm và chuyên nghiệp sẽ làm bạn hài lòng từ tư vấn đến cách bài trí sản phẩm tối ưu nhất trong không gian sống nhà bạn. PHỐ GIA DECOR sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo, chuẩn GU cho mỗi khách hàng. “BẠN” sẽ được trải nghiệm một không gian sống đúng nghĩa từ những nghệ nhân đầy tâm huyết. Tham khảo thêm về các dự án mà Phố Gia đã thực hiện tại đây. Hoặc liên hệ: 0909 490 585 để được tư vấn!
Chia sẻ:
bài viết khác
Contact Me on Zalo