Cách sử dụng hoa mang đến thiết kế nội thất biệt thự hạnh phúc

Hoa tạo ra một sự phá cách cho không gian. Đồng thời, nếu thiết kế nội thất biệt thự hài hòa, hoa sẽ mang đến sự hạnh phúc cho không gian biệt thự.

Vậy làm thế nào để tạo nên thiết kế nội thất biệt thự hạnh phúc với họa tiết hoa.

Bắt lấy cảm xúc của hoa

Một màu hoa hồng nhạt có thể cảm thấy thật nhẹ nhàng thư giãn, cỏ cây nhiệt đới sôi động cung cấp cảm xúc mạnh mẽ và tích cực, một bản in đậm nét và hiện đại có thể tạo ra cảm xúc thú vị và vui tươi, một bức tranh tường hoa khổng lồ có thể khiến ta vô cùng lãng mạn,… Mỗi loại hoa đều mang một cảm xúc khác nhau. Khi lựa chọn bạn sẽ cần chọn kích cỡ, màu sắc và chủng loại hoa phù hợp với cảm giác bạn muốn có được trong thiết kế nội thất biệt thự.

  Cách sử dụng hoa mang đến thiết kế nội thất biệt thự hạnh phúc

>> Xem thêm: Thu – Đông 2019, màu sắc nhiệt đới sẽ làm ấm thiết kế nội thất biệt thự của bạn

Đối với các phòng thư giãn hãy dùng hoa có kích thước trung bình với tông màu tươi và nhẹ. Còn với không gian để tiếp sinh lực và truyền cảm hứng, hãy chọn hoa kích cỡ quy mô lớn với màu sắc đậm và sôi động hơn. Đối với một không gian nghiêm trang hãy thử các loại hoa màu sẫm hoặc tần suất hiện diện cao.

Cách sử dụng hoa mang đến thiết kế nội thất biệt thự hạnh phúc

Ý nghĩa của màu sắc hoa

Màu sắc có tác động thúc đẩy mạnh mẽ lên tâm trí và cơ thể của chúng ta, trong khi mẫu hoa thường có nhiều màu sắc để tạo ra hiệu ứng điểm nhấn thực sự sống động. Vì vậy hãy chọn một màu sắc hoa phù hợp.

Cách sử dụng hoa mang đến thiết kế nội thất biệt thự hạnh phúc

Nơi sử dụng hoa văn trong thiết kế nội thất biệt thự

Bạn có thể trang trí, thiết kế nội thất biệt thự bằng hoa văn tại nhiều nơi. Có lẽ hoa có thể làm sáng lên tâm trạng trong văn phòng của bạn, tạo ra một niềm vui trong nhà bếp hoặc cung cấp thêm một chút thiết kế vui tươi trong không gian phòng ngủ,… Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng họa tiết hoa cho các vật trang trí như tranh trang trí, gối trang trí chẳng hạn. Hãy suy nghĩ về việc bạn có thể cảm thấy vui hơn ở đâu nhé.

>> Xem thêm: Thiết kế nội thất biệt thự Victoria Village đẳng cấp tinh tế

Sử dụng hoa theo mùa

Hình mẫu hoa không cần phải cố định quanh năm trong thiết kế nhà của bạn. Bạn có thể thưởng thức một chút cảm hứng hoa trong những tháng hè đầy nắng như là một cách tuyệt vời để thư giãn đấy. Chẳng hạn, những hình ảnh bông hoa trang trí trong những tháng mùa hè nóng lên sẽ làm gia tăng hạnh phúc trong không gian nhà bạn và khuếch đại ảnh hưởng của mùa hè vào cuộc sống của bạn.

Cách sử dụng hoa mang đến thiết kế nội thất biệt thự hạnh phúc

Hoa ở trên tường

Các loại vải hoa và hoa văn thường có nhiều màu sắc, mẫu mã để làm đẹp bức tường biệt thự của bạn đấy. Bạn có thể sử dụng hoa trên tường nội thất biệt thự theo nhiều cách, từ tươi nét, hay mờ nhạt và cổ điển, tường hoa thường được sử dụng theo cách truyền thống hơn.

Cách sử dụng hoa mang đến thiết kế nội thất biệt thự hạnh phúc

Thiên nhiên nuôi dưỡng

Bạn cũng có thể sử dụng một loạt các cảm hứng thiết kế bất tận, hoa là kem của cây trồng khi tái tạo các hiệu ứng làm dịu và thư giãn của thiên nhiên trong biệt thự. Khi xung quanh bạn là hoa thì bạn sẽ được nuôi dưỡng bởi một không gian thiên nhiên nhẹ nhàng theo cách tối giản ngay trong nhà đấy.

Nếu chưa biết cách mang hoa vào thiết kế nội thất biệt thự của mình, Phố Gia sẽ tư vấn cho bạn.

PHỐ GIA DÉCOR – NƠI GIA TĂNG GIÁ TRỊ với đội ngũ thiết kế lâu năm và chuyên nghiệp sẽ làm bạn hài lòng từ tư vấn đến cách bài trí sản phẩm tối ưu nhất trong không gian sống nhà bạn. PHỐ GIA DECOR sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo, chuẩn GU cho mỗi khách hàng. “BẠN” sẽ được trải nghiệm một không gian sống đúng nghĩa từ những nghệ nhân đầy tâm huyết. Tham khảo thêm về các dự án mà Phố Gia đã thực hiện tại đây. Hoặc liên hệ: 0909 490 585 để được tư vấn!
Chia sẻ:
bài viết khác
Contact Me on Zalo