Dịch vụ thi công nội thất biệt thự chuyên nghiệp và 5 điểm phong thủy giúp gia chủ thịnh vượng

Dịch vụ thi công nội thất biệt thự chuyên nghiệp cung cấp những giải pháp tốt nhất trong vấn đề nhà ở. Nhưng để không gian sống thoải mái và hỗ trợ tốt cho đường công danh sự nghiệp, tài vận của mình thì bạn nên tìm hiểu thêm về 5 điểm phong thủy quan trọng mà Phố Gia Decor chia sẻ dưới đây!

Từ xưa đến nay, theo quan niệm người Châu Á, khi xây sửa, thiết kế, thi công nhà ở, chúng ta phải tiến hành xem phong thủy để đảm bảo gia đạo bình an, sự nghiệp hanh thông. Vì vậy, dù bạn thuê được một đơn vị cung cấp dịch vụ thi công nội thất biệt thự chuyên nghiệp, trọn gói thì cũng không nên phó mặc hoàn toàn.

Thay vào đó, bạn nên tìm hiểu kỹ và trao đổi với đơn vị cung cấp dịch vụ thi công nội thất biệt thự để có thể đưa ra những giải pháp tốt nhất vừa đáp ứng được các yếu tố phong thủy, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian.

Sau đây, Phố Gia Decor xin phép chia sẻ về 5 điểm phong thủy quan trọng mà bạn cần chú ý khi đưa ra yêu cầu với đơn vị cung cấp dịch vụ thi công nội thất biệt thự.

Dich-vu-thi-cong-noi-that-biet-thu_01

Không gian sang trọng, đẹp mắt, hợp phong thủy sẽ giúp tăng tài vận cho gia chủ

Điểm phong thủy 1: Quan tâm yếu tố tuổi tác, cung mệnh của gia chủ

Theo học thuyết phong thủy, mỗi người sinh ra đều gắn liền với một vận mệnh khác nhau. Vận mệnh này sẽ có sự biến hóa, thay đổi theo từng độ tuổi và có thể tính toán được dựa trên cung mệnh. Mặc dù không thể thay đổi hoàn toàn vận mệnh nhưng có thể cải thiện thông qua nhiều yếu tố.

Trong đó, việc thiết kế, thi công nhà ở hợp phong thủy cũng là yếu tố giúp vận mệnh của một người có thể tốt hơn. Trước khi chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thi công nội thất biệt thự, bạn nên tìm hiểu sơ bộ về tuổi tác, cung mệnh của mình sẽ hợp với hướng nhà, diện tích xây dựng, màu sắc như thế nào.

Sau khi đã nắm được những điều đó thì hãy trao đổi kỹ với kiến trúc sư thiết kế và đơn vị cung cấp dịch vụ thi công nội thất biệt thự để tránh những lỗi phạm phong thủy.

Điểm phong thủy 2: Quan tâm đến vị trí cổng, cửa nhà

Đối với việc thiết kế, thi công nhà ở thì vị trí cổng, cửa vô cùng quan trọng. Vì theo phong thủy, cổng, cửa là nơi đón nhận những luồng năng lượng từ bên ngoài vào trong nhà.

Do đó, nếu kiến trúc sư thiết kế hoặc đơn vị cung cấp dịch vụ thi công nội thất biệt thự bố trí cổng, cửa tại vị trí không phù hợp sẽ gây ảnh hưởng đến phong thủy của cả ngôi nhà. Cuộc sống, công danh, sự nghiệp, gia đạo của chủ nhà sẽ bị những nguồn năng lượng xấu ảnh hưởng, gây khó khăn, mất mát.

Dich-vu-thi-cong-noi-that-biet-thu_02

Vị trí đặt giường ngủ phải phù hợp cung mệnh, tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe

Điểm phong thủy 3: Xác định và phân chia khu vực chức năng

Điểm phong thủy thứ 3 mà bạn cần quan tâm là việc bố trí các khu vực chức năng sao cho phù hợp. Những khu vực quan trọng như: phòng ngủ, phòng bếp, phòng thờ phải được xác định tỉ mỉ, tránh bố trí nằm vào những nơi có phương vị xấu trên sơ đồ phong thủy.

Điểm phong thủy 4: Chú ý yếu tố ngoại thất

Khi tiến hành trao đổi với kiến trúc sư và đơn vị cung cấp dịch vụ thi công nội thất biệt thự, bạn nên quan tâm đến sự hài hòa giữa các yếu tố phong thủy nội – ngoại thất.

Nếu biệt thự của bạn có trồng cây cối hoặc tiểu cảnh non nước thì nên bố trí gọn gàng, hợp phong thủy. Tránh để cây cối um tùm che ánh sáng, nước bẩn tù đọng ấm thấp gây ảnh hưởng đến sinh khí của ngôi nhà.

Dich-vu-thi-cong-noi-that-biet-thu_03

Phòng tắm và toilet nên thường xuyên vệ sinh, tránh để đọng nước bẩn, ảnh hưởng sinh khí trong nhà

Điểm phong thủy 5: Chú ý yếu tố ngũ hành khi bố trí phòng, giường ngủ

Lúc bố trí phòng và giường ngủ cho từng thành viên trong nhà, bạn nên chú ý yếu tố ngũ hành trong phong thủy để tránh gây xung đột, ảnh hưởng hòa khí gia đình.

Khi kiến trúc sư và đơn vị cung cấp dịch vụ thi công nội thất biệt thự lên phương án mặt bằng chi tiết từng tầng, bạn nên xem xét kỹ để tránh phạm cung xấu trong xây dựng nhà ở.

Bên cạnh đó, bạn nên tham khảo thêm về cách sử dụng thước Lỗ Ban để có thể tính toán chuẩn xác hơn kích thước vật dụng, các chi tiết khối, bệ, cửa sổ, cửa chính, số bậc thang… hợp phong thủy.

Sau khi xem qua những vấn đề phong thủy trên, nếu bạn muốn tìm đơn vị cung cấp dịch vụ thi công nội thất biệt thự trọn gói uy tín, chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay Phố Gia Decor để được hỗ trợ!

PHỐ GIA DÉCOR – NƠI GIA TĂNG GIÁ TRỊ với đội ngũ thiết kế lâu năm và chuyên nghiệp sẽ làm bạn hài lòng từ tư vấn đến cách bài trí sản phẩm tối ưu nhất trong không gian sống nhà bạn. PHỐ GIA DECOR sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo, chuẩn GU cho mỗi khách hàng. “BẠN” sẽ được trải nghiệm một không gian sống đúng nghĩa từ những nghệ nhân đầy tâm huyết. Tham khảo thêm về các dự án mà Phố Gia đã thực hiện tại đây. Hoặc liên hệ: 0909 490 585 để được tư vấn!
Chia sẻ:
bài viết khác
Contact Me on Zalo