TÌM KIẾM

Gợi ý đồ nội thất phù hợp với từng không gian làm việc

Đánh giá

Việc thiết kế, thi công nội thất văn phòng ngày một thịnh hành. Tuy nhiên, để lựa chọn nội thất phù hợp với từng không gian làm việc là điều hết sức khó khăn.

>>Xem ngay: Tại sao nên thiết kế nội thất văn phòng?

Sự đa dạng chất liệu, màu sắc, mẫu mã,… trên thị trường còn làm cho việc tìm đồ nội thất phù hợp thêm phần gay go. Vì vậy, Phố Gia sẽ gửi đến bạn một vài lưu ý cho công cuộc tìm kiếm này.

Phòng giám đốc

Phòng giám đốc được xem là căn phòng quan trọng nhất của công ty. Nơi làm việc của nhà lãnh đạo luôn đòi hỏi yếu tố chuyên nghiệp và quyền uy. Vì thế, sự lựa chọn các đồ nội thất với chất liệu cao cấp, mẫu mã sang trọng là yêu cầu bắt buộc.

Bạn nên sử dụng sản phẩm có màu trầm, trung tính, hài hòa với nhau. Màu sắc khác biệt sẽ biến không gian trở nên thiếu sự nghiêm túc, rời rạc. Từ đó, lòng tin từ các đối tác, khách hàng cũng dần bị suy giảm.

goi-y-do-noi-that-phu-hop-voi-tung-khong-gian-lam-viec-01

Bàn làm từ chất liệu gỗ cùng những họa tiết điêu khắc cách điệu giúp làm bớt sự thô cứng của gỗ. Kết hợp với ghế lưng cao, đệm dày, làm từ chất liệu da là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

goi-y-do-noi-that-phu-hop-voi-tung-khong-gian-lam-viec-02

Bạn cũng có thể bày trí thêm một chiếc sofa để ban giám đốc tiếp khách.

goi-y-do-noi-that-phu-hop-voi-tung-khong-gian-lam-viec-03

Bạn nên bố trí tủ tài liệu phủ kín một bức tường hoặc đặt nhỏ gọn trong góc. Tùy theo kích thước của văn phòng, tránh trường hợp đồ nội thất quá to, biến căn phòng trở nên tù túng, bất cân xứng.

goi-y-do-noi-that-phu-hop-voi-tung-khong-gian-lam-viec-04

Phòng họp

Đây là nơi mọi người bàn bạc, lên ý tưởng hay định hướng chiến lược phát triển cho công ty.

Những chiếc bàn hình chữ nhật vừa tiết kiệm diện tích, vừa dễ dàng kết hợp với các đồ nội thất khác.

goi-y-do-noi-that-phu-hop-voi-tung-khong-gian-lam-viec-05

Ghế chân quỳ luôn là ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn đồ nội thất phù hợp với phòng họp. Loại ghế này làm gia tăng sự sang trọng, nghiêm túc cho căn phòng.

Phòng làm việc của nhân viên

Phòng làm việc luôn là nơi có nhiều người nhất. Vì vậy, nơi đây yêu cầu sự linh hoạt, thoải mái khi sử dụng. Những chiếc ghế xoay đa dạng, hữu ích có vẻ khá phù hợp trong trường hợp này.

goi-y-do-noi-that-phu-hop-voi-tung-khong-gian-lam-viec-06

Tiếp theo đó, những đồ nội thất có màu sắc nhẹ nhàng, thú vị hoặc thiết kế độc đáo nên được lựa chọn. Ngoài ưu điểm mang lại sự riêng biệt, nó còn giúp tinh thần nhân viên thoải mái hơn, năng suất làm việc cao hơn.

goi-y-do-noi-that-phu-hop-voi-tung-khong-gian-lam-viec-07

Góc phòng nên bố trí tủ tài liệu đặt dọc theo tường hoặc cạnh bàn làm việc.

Phòng nghỉ ngơi, giải trí

Không có nhiều công ty sở hữu khu vực này. Nhưng nếu bạn là công ty lớn, tập đoàn, đừng nên thiếu sự quan tâm đến phòng nghỉ ngơi, giải trí.

Đồ nội thất cao cấp, kiểu dáng đa dạng, thiết kế sáng tạo là những gợi ý dành cho bạn. Nó giúp thay đổi không khí, tạo nét mới giúp nhân viên thích thú hơn khi làm việc.

goi-y-do-noi-that-phu-hop-voi-tung-khong-gian-lam-viec-08

goi-y-do-noi-that-phu-hop-voi-tung-khong-gian-lam-viec-09

Chia sẽ bài viết: facebook facebook

PHỐ GIA DÉCOR – KHỞI TẠO GIÁ TRỊ SỐNG LÝ TƯỞNG

Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn thiết kế và thi công hoàn thiện trong lĩnh vực nội thất, chúng tôi đã mang đến rất nhiều giá trị cộng hưởng thông qua hàng trăm công trình đã được thực hiện. Chúng tôi đã định vị cho chính mình với tác phẩm mang lối thiết kế độc bản “Tối Giản, Tinh Tế và Sang Trọng”, để hiện thực hoá một không gian sống lý tưởng, đúng GU Gia Chủ. Đối với Chúng tôi khởi sự cho một ký kết là bắt đầu một cuộc hành trình kết nối tình bằng hữu bền chặt.

LIÊN HỆ KTS TƯ VẤN

Chúng ta sẽ cùng nhau trò chuyện để hiểu hơn về phong cách sống của bạn.
Hãy chọn một thời điểm mà bạn thoải mái và hứng khởi nhất nhé.

bài viết liên quan

Thiết kế nội thất chung cư phong cách Bắc Âu (Scandinavian) sang trọng, ấm cúng và tinh tế

Thiết kế nội thất chung cư phong cách Bắc Âu (Scandinavian) sang trọng, ấm cúng và tinh tế

Nội DungViệc thiết kế, thi công nội thất văn phòng ngày một thịnh hành. Tuy nhiên, để lựa chọn nội thất phù hợp với từng không gian làm việc là điều hết sức khó khăn.Phòng giám đốcPhòng họpPhòng làm việc của nhân viênPhòng nghỉ ngơi, giải trí Nhiều gia đình hiện nay thường lựa chọn […]

Top 10 công ty thiết kế nội thất uy tín tại TP.HCM

Top 10 công ty thiết kế nội thất uy tín tại TP.HCM

Nội DungViệc thiết kế, thi công nội thất văn phòng ngày một thịnh hành. Tuy nhiên, để lựa chọn nội thất phù hợp với từng không gian làm việc là điều hết sức khó khăn.Phòng giám đốcPhòng họpPhòng làm việc của nhân viênPhòng nghỉ ngơi, giải trí Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị […]

Top 10+ mẫu thiết kế villa phong cách Châu Âu hiện đại cao cấp

Top 10+ mẫu thiết kế villa phong cách Châu Âu hiện đại cao cấp

Nội DungViệc thiết kế, thi công nội thất văn phòng ngày một thịnh hành. Tuy nhiên, để lựa chọn nội thất phù hợp với từng không gian làm việc là điều hết sức khó khăn.Phòng giám đốcPhòng họpPhòng làm việc của nhân viênPhòng nghỉ ngơi, giải trí Top 10+ mẫu thiết kế villa phong cách […]

Top 15+ mẫu thiết kế nội thất biệt thự villa đẹp mê mẩn mọi góc nhìn

Top 15+ mẫu thiết kế nội thất biệt thự villa đẹp mê mẩn mọi góc nhìn

Nội DungViệc thiết kế, thi công nội thất văn phòng ngày một thịnh hành. Tuy nhiên, để lựa chọn nội thất phù hợp với từng không gian làm việc là điều hết sức khó khăn.Phòng giám đốcPhòng họpPhòng làm việc của nhân viênPhòng nghỉ ngơi, giải trí Thiết kế nội thất biệt thự villa đẹp, […]

Báo chí nói về chúng tôi

Tiền Phong
24h.com.vn
Người đưa tin
Báo xây dựng
Hà Nội Mới
Tri thức & cuộc sống
360 Zalo
error: Content is protected !!