Khám phá bộ sưu tập mẫu nhà bếp hình chữ L đáng yêu ( Phần I)

Mẫu nhà bếp hình chữ L là cách bố trí phổ biến nhất hiện nay. Bố cục này được lựa chọn nhiều nhất cho đến nay và hoạt động với bất kỳ phong cách nào, cho dù nhà bếp là hiện đại, truyền thống hay là sự kết hợp của cả hai.

Trong khi bếp hình chữ nhật hoặc hình chữ U có thể làm việc trong những không gian nhỏ nhất. Thì bạn thường cần thêm một chút chỗ cho một nhà bếp hình chữ L. Bố cục này hoạt động tốt nhất trong các không gian có kích thước vừa và nhỏ. Khi thiết kế cần lưu ý đến bố cục đó là khoảng cách giữa bồn rửa, bếp và tủ lạnh của bạn. Tuy nhiên, một nhà bếp tuyệt vời không phải cứ tuân thủ theo quy tắc mà còn chú trọng đến phần cảm xúc. Một không gian mang cảm giác hạnh phúc và truyền cảm hứng cho bạn để tạo ra những món ăn tuyệt vời. Bộ sưu tập này mang đến những ý tưởng cho vị trí tủ bếp, thiết kế kệ, khu vực ăn uống và nhiều hơn nữa.

Xem ngay: Khám phá bộ sưu tập mẫu nhà bếp hình chữ L đáng yêu ( Phần II)

1. Sự đáng yêu đến từ màu hồng pastel

Mở đầu cho bộ sưu tập là sự đáng yêu của căn bếp màu hồng dưới đây. Một nhà bếp nhiều hoa văn và sàn với những ngôi đầy màu sắc. Một quầy bar hình bán nguyệt nhỏ ở một bên phòng là nơi để ăn nhanh hay nhâm nhi ly cà phê mỗi buổi sáng.

2. Điểm nhấn nổi bật của phụ kiện màu vàng

Bố trí nhà bếp hình chữ L với cửa sổ ở góc được trang trí thêm một mảng màu vàng. Hình chữ nhật chồng lên một nửa của tủ treo tường và kết thúc trên cửa sổ. Điểm nhấn thể hiện sự sáng tạo của chủ nhà với màu sắc nổi bật. Kèm theo là phụ kiện nhà bếp màu vàng bổ sung cho căn bếp thêm đặc sắc.

3. Không gian kết nối với thiên nhiên và khu vực ngoài trời

Nếu ngân sách cho phép, hãy mở bức tường nhà bếp của bạn với không gian bên ngoài bằng một số cửa sổ. Một không gian ngập tràn ánh sáng tự nhiên sẽ thay đổi cảm nhận của bạn. Cửa sổ lớn phản ánh hình ảnh bên ngoài cũng là một ý tưởng hay ho. Một vài người thích trồng loại cây phù hợp với nhà bếp để thêm gần gũi với thiên nhiên.

4. Đồ nội thất gỗ góp phần tạo nên sự ấm áp cho căn bếp

Nhà bếp nhỏ ngọt ngào này được làm ấm lên với các phụ kiện bằng gỗ tự nhiên. Một chiếc bàn gỗ là sự bổ sung tuyệt vời cho tổng thể của căn bếp này. Hãy tập trung vào những gì làm cho bạn cảm thấy hạnh phúc và không gian này là một ví dụ hoàn hảo về điều đó.

5. Mở rộng không gian với một số phụ kiện trang trí

Với một không gian nhà bếp khá nhỏ, hãy tìm cách nới rộng diện tích ra. Thay đổi bố cục sang hình chữ nhật bằng cách thêm một tấm thảm. Hoặc đặt một bình hoa lớn trang trí trên sàn nhà để làm mềm mại hơn các góc cạnh của căn phòng.

PHỐ GIA DÉCOR – NƠI GIA TĂNG GIÁ TRỊ với đội ngũ thiết kế lâu năm và chuyên nghiệp sẽ làm bạn hài lòng từ tư vấn đến cách bài trí sản phẩm tối ưu nhất trong không gian sống nhà bạn. PHỐ GIA DECOR sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo, chuẩn GU cho mỗi khách hàng. “BẠN” sẽ được trải nghiệm một không gian sống đúng nghĩa từ những nghệ nhân đầy tâm huyết. Tham khảo thêm về các dự án mà Phố Gia đã thực hiện tại đây. Hoặc liên hệ: 0909 490 585 để được tư vấn!
Chia sẻ:
bài viết khác
Contact Me on Zalo