Không gian nhà đẹp: căn hộ màu trắng tối giản với ánh sáng và kết cấu sáng tạo

Hai căn hộ dưới đây thể hiện không gian màu trắng tối giản, thu hút trí tưởng tượng thông qua hai yếu tố cần thiết: ánh sáng và kết cấu.

Nội thất màu trắng tối giản có hiệu quả – thường được sử dụng để làm nổi bật các khái niệm kiến trúc. Hơn hết, còn để giới thiệu đồ nội thất và mang đến cảm hứng cho những người tìm kiếm nó. Nhưng những nội thất này cũng có thể đứng một mình như những tác phẩm nghệ thuật. Thiết kế dưới đây có sự cân bằng hoàn hảo của chủ nghĩa tối giản và cả những yếu tố đơn giản của không gian sống.

Tham khảo ngay: KHÔNG GIAN NHÀ ĐẸP VỚI PHONG CÁCH TRANG TRÍ ĐỘC ĐÁO TRÊN NỀN MÀU TRẮNG

1. Căn hộ đầu tiên: tập trung vào việc chiếu sáng từ đèn

Không gian đầu tiên mở ra với một phòng khách cho một người yêu sách. Một bản vẽ kiến trúc đơn giản và bảng màu mát mẻ tạo không khí ấm cúng.

Mỗi đối tượng được thiết kế thu hút sự chú ý, thể hiện vẻ đẹp và sự sang trọng. Ví dụ như kệ sách, ghế sofa hay thậm chí chậu xương rồng trong nhà. Ngay cả tác phẩm nghệ thuật cũng là tối giản. Tác phẩm này lặp lại những đường thẳng và bảng màu xám nhẹ nhàng của căn phòng.

Tại lối vào phòng ngủ, một tủ quần áo lớn bằng kính cung cấp không gian lưu trữ quần áo.

Kỹ thuật chiếu sáng thông minh mang lại bầu không khí cho phòng ngủ màu xám hiện đại. Ở đây, ánh sáng mang tông màu vàng hơn, giúp không gian này thêm ấm áp êm dịu hơn.

2. Căn hộ thứ hai: ứng dụng sáng tạo kết cấu không gian

Trong khi ngôi nhà trước nhấn mạnh vào ánh sáng thì căn hộ này tập trung trong việc ứng dụng sáng tạo của kết cấu. Bảng kết cấu đa dạng tạo cảm hứng mới mẻ cho không gian tối giản này.

Trong khi khu vực sinh hoạt ở phòng khách có cách tiếp cận nhẹ nhàng hơn với ghế sofa hiện đại sang trọng.

Không gian sống mở sử dụng kết cấu và hình dạng để xác định ranh giới của nó. Nhà bếp này bao gồm các đường sắc nét và bề mặt mịn màng. Bảng màu kết cấu tinh tế nhưng đầy cảm hứng. Tất cả các tấm ốp tường có các đường vân màu xám tinh tế như đá cẩm thạch.

Không gian ăn uống này được chiếu sáng bằng đèn LED treo phù hợp, chỉ có thể nhìn thây rõ trên nền trắng. Đây có thể nói là một cách tuyệt vời để đạt được ánh sáng mà không bị gián đoạn trong không gian nhỏ.

Trong phòng ngủ chính, một khung lớn trong suốt đóng vai trò như một sự thay thế nổi bật cho bức tường phía đầu giường như truyền thống. Phòng ngủ tối giản này có rất nhiều giải pháp lưu trữ, bao gồm cả kệ mở chứa phụ kiện đầy màu sắc.

 

 

PHỐ GIA DÉCOR – NƠI GIA TĂNG GIÁ TRỊ với đội ngũ thiết kế lâu năm và chuyên nghiệp sẽ làm bạn hài lòng từ tư vấn đến cách bài trí sản phẩm tối ưu nhất trong không gian sống nhà bạn. PHỐ GIA DECOR sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo, chuẩn GU cho mỗi khách hàng. “BẠN” sẽ được trải nghiệm một không gian sống đúng nghĩa từ những nghệ nhân đầy tâm huyết. Tham khảo thêm về các dự án mà Phố Gia đã thực hiện tại đây. Hoặc liên hệ: 0909 490 585 để được tư vấn!
Chia sẻ:
bài viết khác
Contact Me on Zalo