Những nguyên tắc thiết kế nội thất phòng ngủ biệt thự cổ điển Châu Âu đẹp

Thiết kế nội thất biệt thự cổ điển Châu Âu nổi bật với những chi tiết cầu kỳ, tỉ mỉ. Và thiết kế nội thất phòng ngủ biệt thự cổ điển Châu Âu cũng vậy.

Phòng ngủ của căn biệt thự cổ điển theo kiểu Châu Âu cần sang trọng đồng nhất với tổng thể căn biệt thự. Thế nhưng đôi khi sự sang trọng này lại làm căn phòng ngủ trở nên không thoải mái. Vậy làm thế nào để phòng ngủ mang dáng dấp của phong cách nội thất cổ điển Châu Âu, vừa thoải mái cho người sử dụng nghỉ ngơi? Những nguyên tắc dưới đây sẽ đảm bảo yêu cầu trên.

Những nguyên tắc thiết kế phòng ngủ biệt thự cổ điển Châu Âu đẹp

Lựa chọn tone màu ấm

Màu sắc chủ đạo của phong cách nội thất cổ điển là màu trầm. Bởi thế bạn nên chọn màu sắc nhẹ nhàng với tone ấm cho nền của căn phòng ngủ. Các món phụ kiện khác trong phòng cũng nên chọn từ các sắc màu khác để tạo nên điểm nhấn, tránh sự đơn điệu.

Những nguyên tắc thiết kế phòng ngủ biệt thự cổ điển Châu Âu đẹp

Đảm bảo tính đối xứng

Nguyên tắc quan trọng trong thiết kế nội thất phòng ngủ biệt thự cổ điển Châu Âu là đảm bảo tính đối xứng. Chẳng hạn những món đồ giống nhau nên được đặt đối xứng nhau. Đối với những vật dụng trang trí nhỏ hay bộ bàn trà cũng nên áp dụng nguyên tắc này. Nhằm tạo nên thế cân bằng cho cả không gian phòng ngủ.

Những nguyên tắc thiết kế phòng ngủ biệt thự cổ điển Châu Âu đẹp

Nên sử dụng đồ nội thất bằng gỗ

Đồ nội thất bằng gỗ tự nhiên được các chuyên gia thiết kế khẳng định là phù hợp nhất với phong cách thiết kế nội thất biệt thự cổ điển Châu Âu. Bởi lẽ màu sắc của nội thất làm từ gỗ tự nhiên thường trầm và dịu nhẹ. Nên những vật dụng này sẽ mang đến cảm giác ấm áp, gần gũi cho không gian, đặc biệt là với phòng ngủ. Hơn hết, những mẫu kệ, tủ, giường gỗ sẽ giúp không gian của bạn sang trọng và thời thượng hơn nữa.

Những nguyên tắc thiết kế phòng ngủ biệt thự cổ điển Châu Âu đẹp

Đồ trang trí cổ điển

Những món đồ trang trí cổ điển là không thể thiếu với không gian được thiết kế theo phong cách thiết kế cổ điển đẹp. Do đó, bạn nên chọn những vật trang trí nội thất phòng ngủ có thiết kế tỉ mỉ với hoa văn trau chuốt, màu sắc hài hòa nhằm tạo nên sự đồng nhất chung cho tổng thể cả căn biệt thự.

Những nguyên tắc thiết kế phòng ngủ biệt thự cổ điển Châu Âu đẹp

Với những thông tin trên đây, Phố Gia chúc bạn có một thiết kế nội thất phòng ngủ biệt thự cổ điển Châu Âu đẹp bạn nhé.

Ảnh: Internet

PHỐ GIA DÉCOR – NƠI GIA TĂNG GIÁ TRỊ với đội ngũ thiết kế lâu năm và chuyên nghiệp sẽ làm bạn hài lòng từ tư vấn đến cách bài trí sản phẩm tối ưu nhất trong không gian sống nhà bạn. PHỐ GIA DECOR sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo, chuẩn GU cho mỗi khách hàng. “BẠN” sẽ được trải nghiệm một không gian sống đúng nghĩa từ những nghệ nhân đầy tâm huyết. Tham khảo thêm về các dự án mà Phố Gia đã thực hiện tại đây. Hoặc liên hệ: 0909 490 585 để được tư vấn!
Chia sẻ:
bài viết khác
Contact Me on Zalo