Thi công nội thất nhà phố Quận 4 với 5 đặc điểm Expressionism độc đáo

Thi công nội thất nhà phố Quận 4 theo xu hướng cá nhân hóa sáng tạo, đậm chất nghệ thuật ấn tượng, độc đáo. Hãy cùng Phố Gia Decor khám phá ngay bây giờ!

Phong cách thiết kế nội thất Expressionism bắt nguồn từ đâu?

Phong cách Expressionism xuất hiện tại Đức vào những năm đầu thế kỷ 20 khi cuộc khủng hoảng xã hội đạt đỉnh cao trào. Đây là một xu hướng nhằm khuyến khích nói lên quan điểm cá nhân và phản đối sự cứng nhắc, cũ kỹ. Vì vậy, khi áp dụng phong cách này vào mẫu thiết kế, thi công nội thất nhà phố Quận 4 của mình, bạn có thể thoải mái thể hiện cá tính riêng giúp không gian thêm ấn tượng và độc đáo.

Dưới đây, Phố Gia Deco chia sẻ một số đặc điểm riêng biệt của phong cách này để bạn có thể dễ dàng nắm bắt và ứng dụng vào mẫu thiết kế, thi công nội thất nhà phố Quận 4 của mình.

Thi-cong-noi-that-nha-pho-Quan-4_01

Không gian độc đáo, ấn tượng với những gam màu trẻ trung

Những đặc điểm cơ bản của phong cách Expressionism

Để có thể hiểu rõ hơn về phong cách Expressionism, bạn không thể nào bỏ qua 5 đặc điểm nổi bật cơ bản nhất của xu hướng này. Cụ thể như sau:

Sử dụng các hình khối độc đáo

Có thể nói hình khối là yếu tố sẽ giúp tạo ấn tượng sâu sắc cho mẫu thiết kế, thi công nội thất nhà phố Quận 4 của bạn. Bởi xu hướng này ưa chuộng việc sử dụng các đường nét và hình khối mang đến cảm giác mạnh, kích thích thị giác cho người đối diện.

Các hình khối góc nhọn sẽ được thiết kế tinh tế, hài hòa với không gian; đồng thời điểm xuyến thêm một số hình ảnh xa gần, lồi lõm, cao thấp để tạo sự hấp dẫn, cuốn hút và thú vị hơn cho mẫu thiết kế, thi công nội thất nhà phố Quận 4.

Thi-cong-noi-that-nha-pho-Quan-4_02

Phòng khách pha trộn các sắc màu phá cách nhưng tinh tế

Pha trộn các sắc màu tinh tế

Kế đến là đặc trưng về cách pha trộn các màu sắc của phong cách Expressionism mà bạn cần chú ý khi mẫu thiết kế, thi công nội thất nhà phố Quận 4.

Các gam màu được sử dụng thường mang sắc thái sự trẻ trung, tươi mới, sống động và thể hiện rõ tính trừu tượng; chẳng hạn như: tím – vàng, xanh – đỏ, đen – trắng, xanh – nâu,… Tùy vào sở thích cá nhân, bạn có thể chọn cho mẫu thiết kế, thi công nội thất nhà phố Quận 4 của mình những tone màu độc lạ, phá cách khác nhau.

Đề cao tính thẩm mỹ hoàn hảo

Một điểm cộng khác cho phong cách Expressionism là nó sẽ giúp bạn sở hữu mẫu thiết kế, thi công nội thất nhà phố Quận 4 cuốn hút, quyến rũ. Bởi xu hướng này đề cao tính thẩm mỹ và luôn hướng đến việc tạo nên sự hoàn hảo trọn vẹn cho không gian.

Thi-cong-noi-that-nha-pho-Quan-4_03

Phòng bếp mới lạ, cuốn hút với tone màu đỏ – cam ấm nóng

Sáng tạo và dễ áp dụng

Tuy rằng, phong cách Expressionism luôn được đánh giá là độc lạ, phá cách, sáng tạo nhưng nó lại dễ dàng được ứng dụng vào nhiều không gian sống khác nhau. Xu hướng này không vướng bận quá nhiều quy tắc, nhờ đó mang lại sự linh hoạt cho mẫu thiết kế, thi công nội thất nhà phố Quận 4 của bạn.

Thể hiện rõ tính cá nhân hóa

Nhìn chung, xu hướng Expressionism sẽ đem đến sự tự do, phóng khoáng cho mẫu thiết kế, thi công nội thất nhà phố Quận 4. Vì nó phá vỡ hoàn toàn các quy tắc cũ kỹ, bó buộc; tôn vinh “cái tôi” một cách mạnh mẽ, khuyến khích con người phát huy tiếng nói, quan điểm và các năng lực tiềm ẩn của bản thân.

Thêm vào đó, mẫu thiết kế, thi công nội thất nhà phố Quận 4 ứng dụng phong cách Expressionism không chỉ giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian sống, nó còn mang đến nguồn năng lượng tích cực, cảm hứng sáng tạo, bứt phá hiệu quả về mặt tinh thần.

Sau khi xem qua những thông tin trên, nếu bạn cần tìm đơn vị thiết kế, thi công nội thất nhà phố Quận 4 uy tín, chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay với Phố Gia Decor để được hỗ trợ!

PHỐ GIA DÉCOR – NƠI GIA TĂNG GIÁ TRỊ với đội ngũ thiết kế lâu năm và chuyên nghiệp sẽ làm bạn hài lòng từ tư vấn đến cách bài trí sản phẩm tối ưu nhất trong không gian sống nhà bạn. PHỐ GIA DECOR sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo, chuẩn GU cho mỗi khách hàng. “BẠN” sẽ được trải nghiệm một không gian sống đúng nghĩa từ những nghệ nhân đầy tâm huyết. Tham khảo thêm về các dự án mà Phố Gia đã thực hiện tại đây. Hoặc liên hệ: 0909 490 585 để được tư vấn!
Chia sẻ:
bài viết khác
Contact Me on Zalo