Thiết kế căn hộ nhỏ dưới 50 mét vuông

Mỗi ngôi nhà có diện tích nhỏ hơn 50 mét vuông nhưng chứa đựng rất nhiều tính năng độc đáo. Để làm được điều đó bạn cần tận dụng tối đa bố cục nhỏ gọn của căn nhà.

Cho dù bạn đang mơ về ngôi nhà nhỏ cho riêng mình hay chỉ muốn tận dụng tối đa những gì bạn đang có. Những không gian dưới đây cho thấy những hạn chế trong sáng tạo có thể dẫn đến những đột phá đầy cảm hứng. Trên thực tế, có rất nhiều người trẻ thích cuộc sống tự do với phong cách riêng trong căn hộ của mình. Điều này là hoàn toàn phù hợp để bạn lựa chọn căn hộ dưới 50 mét vuông này. Bạn có thể có được chỗ ở rộng rãi và một không gian sống ấm cúng. Hơn hết, bạn đang lựa chọn lối sống hợp lý với phong cách tối giản nhất.

1. Phòng khách

Các nhà thiết kế đã mang đến cho căn hộ quy mô nhỏ này lớp trang điểm sáng sủa và rộng rãi. Phòng khách này chính là minh chứng cụ thể cho điều đó. Với màu sắc nhẹ và đường nét đơn giản luôn làm cho căn phòng trông rộng hơn một chút so với thực tế. Các nhà thiết kế đã sử dụng các mẫu vẽ thu nhỏ trong các màu đơn sắc để dệt lên nhân vật vui tươi. Tuy nhiên, với sự tinh tế mà không tạo ra bất kỳ cái nhìn lộn xộn không cần thiết.

Một bên của căn phòng hiện lên với hình nền in hình đồ họa tươi sáng. Mặt còn lại tỏa sáng rực rỡ với chiếc tủ màu trắng mới mẻ. Sự phong phú của khu vực lưu trữ tích hợp là điều bắt  buộc đối với một không gian nhỏ bé như thế này.

2. Phòng bếp

Một cái nhìn nhanh vào nhà bếp cho thấy nó theo đuổi phong cách tối giản nhất. Nhà bếp một bức tường cũng là điểm cộng đối với căn nhà nhỏ này. Những chiếc tủ chính là khoảng không gian lưu trữ thực phẩm hiệu quả nhất.

 

3. Phòng ngủ

Mỗi không gian trong căn nhà này đều khác biệt về mặt thẩm mỹ và chức năng. Tuy nhiên, với một căn hộ nhỏ dưới 50 mét vuông thì việc tạo sự thống nhất không gian tổng thể rất quan trọng. Nó thể hiện tất cả tính thực tế của như sự liên kết trong không gian sống.

Khu vực ngủ là là căn phòng hoàn hảo trong một căn phòng ngủ. Rèm treo từ một góc cũng cung cấp một chút ánh sáng gián tiếp mềm mại. Điều này lý tưởng để thư giãn vào mỗi buổi tối, khi đèn trong phòng có thể quá sáng.

4. Phòng tắm

Phòng tắm này có một cách tiếp cận hoàn toàn khác với phần còn lại của căn hộ. Có thể bạn sẽ cảm thấy rủi ro khi sử dụng những họa tiết lớn trong một không gian hẹp như thế này. Nhưng hiệu quả ở đây là một căn phòng tắm hoàn toàn tuyệt đẹp. Màu sắc gắn kết với đường nét rõ ràng tạo nên một cảm giác mới mẻ và độc đáo.

Xem thêm: Bí quyết trang trí nội thất cho căn hộ gia đình diện tích nhỏ

 

PHỐ GIA DÉCOR – NƠI GIA TĂNG GIÁ TRỊ với đội ngũ thiết kế lâu năm và chuyên nghiệp sẽ làm bạn hài lòng từ tư vấn đến cách bài trí sản phẩm tối ưu nhất trong không gian sống nhà bạn. PHỐ GIA DECOR sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo, chuẩn GU cho mỗi khách hàng. “BẠN” sẽ được trải nghiệm một không gian sống đúng nghĩa từ những nghệ nhân đầy tâm huyết. Tham khảo thêm về các dự án mà Phố Gia đã thực hiện tại đây. Hoặc liên hệ: 0909 490 585 để được tư vấn!
Chia sẻ:
bài viết khác
Contact Me on Zalo