Thiết kế nội thất biệt thự Quận 4 theo 3 nguyên tắc “Mix & Match” cực thú vị

Thiết kế nội thất biệt thự Quận 4 theo phong cách “Mix and Match” cực thú vị. Bạn đã sẵn sàng để sáng tạo không gian sống cho bản thân. Hãy cùng Phố Gia Decor khám phá ngay bây giờ!

Mix & Match là gì?

Phong cách Mix & Match được hiểu là cách thiết kế nội thất ngẫu hứng, pha trộn và kết hợp giữa các phong cách thiết kế khác nhau để tạo nên tổng thể hài hòa, một không gian thú vị, đầy tính bất ngờ.

Khi ứng dụng Mix & Match vào mẫu thiết kế nội thất biệt thự Quận 4 của mình, bạn có thể sáng tạo không giới hạn thông qua những ý tưởng, chất liệu đặc trưng đậm chất cá nhân.

Thiet-ke-noi-that-biet-thu-Quan-4_01

Không gian được pha trộn những điểm nhấn thú vị, đầy tính nghệ thuật

Làm thế nào để Mix & Match đúng cách?

Mặc dù phong cách Mix & Match cho phép bạn thiết kế một cách ngẫu hứng, nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc bạn có thể ôm đồm tất cả. Thay vào đó, bạn hãy “tùy hứng” có chọn lọc để tạo nên mẫu thiết kế nội thất biệt thự Quận 4 độc đáo, đầy tính nghệ thuật.

Mix & Match không chỉ là một phong cách thiết kế đơn giản mà nó còn thể hiện sự tỉ mỉ, nhạy bén trong tư duy về màu sắc, kiến trúc, không gian,… Và dưới đây, Phố Gia xin chia sẻ những nguyên tắc giúp bạn sáng tạo mẫu thiết kế nội thất biệt thự Quận 4 theo phong cách Mix & Match cực chuẩn.

Phối hợp các vật liệu tương phản

Đầu tiên, bạn cần chọn lựa một số vật liệu có tính tương phản như: đá và gỗ; gỗ và kim loại; kim loại và vải dệt… để “mix” chúng lại với nhau. Điều này giúp mẫu thiết kế nội thất biệt thự Quận 4 của bạn thêm phần ấn tượng, đa dạng. Tuy nhiên, cần cân nhắc số lượng, kích thước, kiểu dáng của các loại vật liệu để mang đến một không gian “match” hài hòa.

Thiet-ke-noi-that-biet-thu-Quan-4_02

Kích thước vật dụng nội thất không đều tạo sự khác biệt độc đáo

Bày trí nội thất kích thước không đồng đều

Bên cạnh việc tạo tính tương phản thông qua vật liệu, bạn còn có thể sử dụng “nguyên tắc chênh lệch kích thước” để mang đến sự khác biệt cho thiết kế nội thất biệt thự Quận 4 của mình.

Phong cách nội thất Mix & Match cho phép mẫu thiết kế nội thất biệt thự Quận 4 của bạn vượt qua khuôn khổ cũ kỹ và đề cao tính sáng tạo mới mẻ trong cách bố trí.

Việc sắp xếp những vật dụng nội thất, đồ trang trí có kích thước không đồng đều trong cùng một không gian giúp mẫu thiết kế nội thất biệt thự Quận 4 trở nên linh hoạt, thú vị và tạo hiệu ứng thị giác ấn tượng cho ngôi nhà.

Thiet-ke-noi-that-biet-thu-Quan-4_03

Phòng ngủ hiện đại, phá cách mang lại cảm giác đa sắc thái

Kết hợp các phong cách thiết kế khác biệt

Đặc biệt, khi ứng dụng phong cách Mix & Match cho mẫu thiết kế nội thất biệt thự Quận 4, bạn còn có thể kết hợp hai hoặc nhiều xu hướng khác nhau.

Mix & Match sẽ không còn đúng với tên gọi của nó nếu chỉ được sử dụng một phong cách thiết kế duy nhất cho không gian. Vì vậy, để khơi gợi cảm giác đa sắc thái và nguồn cảm hứng cho mẫu thiết kế nội thất biệt thự Quận 4 của mình, bạn hãy kết hợp các phong cách thiết kế khác biệt theo sở thích cá nhân để làm không gian sinh động hơn.

Nhưng cũng tương tự cách kết hợp các vật liệu, bạn cần có sự “tỉnh táo” khi “pha trộn” các phong cách thiết kế, tránh tạo cảm giác rời rạc, bừa bộn, rối mắt và làm giảm tính thẩm mỹ của ngôi nhà.

Sau khi xem qua những nguyên tắc Mix & Match thú vị, nếu bạn cần tìm đơn vị thiết kế nội thất villa Gò Vấp chuyên nghiệp, sáng tạo, uy tín, hãy liên hệ ngay với Phố Gia Decor để được hỗ trợ!

PHỐ GIA DÉCOR – NƠI GIA TĂNG GIÁ TRỊ với đội ngũ thiết kế lâu năm và chuyên nghiệp sẽ làm bạn hài lòng từ tư vấn đến cách bài trí sản phẩm tối ưu nhất trong không gian sống nhà bạn. PHỐ GIA DECOR sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo, chuẩn GU cho mỗi khách hàng. “BẠN” sẽ được trải nghiệm một không gian sống đúng nghĩa từ những nghệ nhân đầy tâm huyết. Tham khảo thêm về các dự án mà Phố Gia đã thực hiện tại đây. Hoặc liên hệ: 0909 490 585 để được tư vấn!
Chia sẻ:
bài viết khác
Contact Me on Zalo