TÌM KIẾM

Thiết kế nội thất nhà 80m2 xa hoa với phong cách Art Nouveau

Đánh giá

Thiết kế nội thất nhà 80m2 với phong cách Art Nouveau phức tạp, cầu kỳ sẽ giúp bạn thể hiện được sự đẳng cấp của mình qua kiến trúc và nội thất nhà 80m2.

Thiết kế nội thất nhà 80m2 xa hoa với phong cách Art Nouveau

>> Xem thêm: Khám phá sự táo bạo của phong cách Pop Art trong thiết kế nội thất

Phong cách nội thất Art Nouveau là gì?

Art Nouveau trong tiếng Pháp là “nghệ thuật mới”. Art Nouveau còn có tên gọi khác là Jugendstil – nghệ thuật trẻ trong tiếng Đức. Phong cách Art Nouveau ra đời từ cuối thế kỷ 19. Art Nouveau nổi bật với những đường cong phóng khoáng mang kiểu asymetrical uốn lượn.

Sức sống mềm mại của những đường cong cùng chất liệu phát sáng chính là yếu tố làm nên sức hấp dẫn và vẻ hoành tráng trong thiết kế nội thất nhà 80m2 của bạn đấy. Bởi thế mà bạn có thể thấy hầu hết những món đồ nội thất trong không gian thiết kế theo phong cách Art Nouveau đều được dát vàng, bạc, có tính chất ánh kim. Đây cũng là lý do những dự án diện tích lớn như thiết kế nội thất nhà 80m2 thì mới thích hợp ứng dụng phong cách Art Nouveau.

Thiết kế nội thất nhà 80m2 xa hoa với phong cách Art Nouveau

Đặc điểm của phong cách nội thất Art Nouveau

Art Nouveau giúp không gian trở nên sang trọng, cổ điển và quý tộc hơn nhiều. Thế nhưng, hơn hết Art Nouveau không chỉ chú trọng đến tính thẩm mỹ mà công năng cũng được xem trọng. Một mẫu thiết kế nội thất nhà Art Nouveau chuẩn mực sẽ có những đặc trưng sau:

  • Nội thất trong không gian hài hòa
  • Các đường cong mềm mại, uyển chuyển chủ đạo
  • Cấu trúc khung phong phú
  • Chú trọng vật liệu tự nhiên
  • Chất liệu kính màu, thủy tinh màu, tranh khảm, men, đồng hoặc mạ vàng ánh kim là không thể thiếu
  • Cửa ra vào và cửa sổ được trang trí bằng hoa, các hình cong

Thiết kế nội thất nhà 80m2 xa hoa với phong cách Art Nouveau

Màu sắc trong thiết kế nội thất nhà 80m2 theo phong cách Art Nouveau

Đối với không gian Art Nouveau, màu vàng và bạc là chìa khóa mang lại một không gian trang trọng. Tuy nhiên, không gian Art Nouveau vẫn chú trọng nhất là các màu tự nhiên như: nâu, xám, begie. Những màu này thường được dùng cho trần nhà và sơn tường. Đồng thời, để mang nét mềm mại, uyển chuyển vào không gian, các nhà thiết kế sẽ lựa chọn thêm màu ánh hồng, ánh sáng tím, màu xanh nhạt.

Vật liệu sử dụng trong thiết kế nội thất nhà 80m2 phong cách Art Nouveau

Vật liệu trong một không gian Art Nouveau chuẩn thường là loại đắt tiền và tự nhiên như các loại gỗ quý, bạc, thiếc, lông thú, đá cẩm thạch, thủy tinh, gốm sứ và da. Trong đó, kim loại rèn theo phong cách hiện đại chiếm một vị trí đặc biệt mang đến sự thoáng mát và nhẹ nhàng cho không gian nhà ở.

Thiết kế nội thất nhà 80m2 xa hoa với phong cách Art Nouveau

Bạn có muốn ứng dụng phong cách Art Nouveau vào thiết kế nội thất nhà 80m2 của mình – cũng như mang sự sang trọng, xa hoa của không gian sống của mình không? Hãy để Phố Gia tư vấn giúp bạn nhé.

Ảnh: Internet

Chia sẽ bài viết: facebook facebook

PHỐ GIA DÉCOR – KHỞI TẠO GIÁ TRỊ SỐNG LÝ TƯỞNG

Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn thiết kế và thi công hoàn thiện trong lĩnh vực nội thất, chúng tôi đã mang đến rất nhiều giá trị cộng hưởng thông qua hàng trăm công trình đã được thực hiện. Chúng tôi đã định vị cho chính mình với tác phẩm mang lối thiết kế độc bản “Tối Giản, Tinh Tế và Sang Trọng”, để hiện thực hoá một không gian sống lý tưởng, đúng GU Gia Chủ. Đối với Chúng tôi khởi sự cho một ký kết là bắt đầu một cuộc hành trình kết nối tình bằng hữu bền chặt.

LIÊN HỆ KTS TƯ VẤN

Chúng ta sẽ cùng nhau trò chuyện để hiểu hơn về phong cách sống của bạn.
Hãy chọn một thời điểm mà bạn thoải mái và hứng khởi nhất nhé.

bài viết liên quan

Thiết kế nội thất chung cư phong cách Bắc Âu (Scandinavian) sang trọng, ấm cúng và tinh tế

Thiết kế nội thất chung cư phong cách Bắc Âu (Scandinavian) sang trọng, ấm cúng và tinh tế

Nội DungThiết kế nội thất nhà 80m2 với phong cách Art Nouveau phức tạp, cầu kỳ sẽ giúp bạn thể hiện được sự đẳng cấp của mình qua kiến trúc và nội thất nhà 80m2.Phong cách nội thất Art Nouveau là gì?Đặc điểm của phong cách nội thất Art Nouveau Nhiều gia đình hiện nay […]

Top 10 công ty thiết kế nội thất uy tín tại TP.HCM

Top 10 công ty thiết kế nội thất uy tín tại TP.HCM

Nội DungThiết kế nội thất nhà 80m2 với phong cách Art Nouveau phức tạp, cầu kỳ sẽ giúp bạn thể hiện được sự đẳng cấp của mình qua kiến trúc và nội thất nhà 80m2.Phong cách nội thất Art Nouveau là gì?Đặc điểm của phong cách nội thất Art Nouveau Nếu bạn đang tìm kiếm […]

Top 10+ mẫu thiết kế villa phong cách Châu Âu hiện đại cao cấp

Top 10+ mẫu thiết kế villa phong cách Châu Âu hiện đại cao cấp

Nội DungThiết kế nội thất nhà 80m2 với phong cách Art Nouveau phức tạp, cầu kỳ sẽ giúp bạn thể hiện được sự đẳng cấp của mình qua kiến trúc và nội thất nhà 80m2.Phong cách nội thất Art Nouveau là gì?Đặc điểm của phong cách nội thất Art Nouveau Top 10+ mẫu thiết kế […]

Top 15+ mẫu thiết kế nội thất biệt thự villa đẹp mê mẩn mọi góc nhìn

Top 15+ mẫu thiết kế nội thất biệt thự villa đẹp mê mẩn mọi góc nhìn

Nội DungThiết kế nội thất nhà 80m2 với phong cách Art Nouveau phức tạp, cầu kỳ sẽ giúp bạn thể hiện được sự đẳng cấp của mình qua kiến trúc và nội thất nhà 80m2.Phong cách nội thất Art Nouveau là gì?Đặc điểm của phong cách nội thất Art Nouveau Thiết kế nội thất biệt […]

Báo chí nói về chúng tôi

Tiền Phong
24h.com.vn
Người đưa tin
Báo xây dựng
Hà Nội Mới
Tri thức & cuộc sống
360 Zalo
error: Content is protected !!