thiết kế nội thất

THIẾT KẾ NỘI THẤT PENHOUSE SKY VILLA QUẬN 7

THIẾT KẾ NỘI THẤT PENHOUSE SKY VILLA QUẬN 7

Chủ đầu tư: Gia đình Anh BÌNH.

Địa điểm : đường Đào Trí – Quận 7 – HCM.

Phong cách đương đại – sang trọng – contemporary.

Gia chủ là một người kinh doanh trong lĩnh vực hải sản xuất khẩu, với nhiều trải nghiệm kiến trúc, văn hóa khi du lịch các nước trên thế giới. Chính vì vậy mà anh đã có một cách nhìn về không gian nội thất rất khác biệt, một phong cách đương đại – sang trọng, thể hiện được chất cá tính, lịch lãm, sang trọng và đặc biệt thỏa mãn được cái TÔI của một QUÝ ÔNG LỊCH LÃM.

Đó là buổi gặp gỡ – là cuộc sơ giao đầu tiên để chúng tôi thực sự thấu hiểu Vị khách hàng của PHỐ GIA DÉCOR. Thực sự cũng khá quen thuộc với mẫu khách hàng như vậy bởi vì những tác phẩm của chúng tôi định vị nên điều đó. Một không gian hoàn thiện chỉ dành cho NGƯỜI ĐẶC BIỆT – ĐẬM CHẤT THỜI THƯỢNG.

Thiết kế nội thất penhouse sky villa quận 7 được thiết kế theo phong cách comtemporary kết hợp chất liệu sang trọng. Gam màu mạnh thể hiện trọn vẹn cá tính của gia chủ, hệ màu nhấn làm dịu bớt phần nào trong nét cá tính đó với mong muốn mang đến sự thư giãn – thư thái nhẹ nhàng vốn có trong tâm hồn mỗi con người.

Bộ đèn trần được Gia chủ yêu cầu sử dụng vì họ rất thích và đã đặt mua từ trước đó! Có thể nói bộ đèn này quá nhiều họa tiết nếu không tinh tế tối giản sẽ làm cho không gian trở nên rất lạc lỏng.

Với nhiều công năng trong một không gian có diện tích giới hạn này, thì mảng khối rõ ràng và bố cục chắc chắn sẽ tối giản được cảm giác ngột ngạt nhất định. Đảo bếp khá linh động trong việc vừa cung ứng thức ăn vừa làm khuất tầm nhìn từ vị trí sofa vào vị trí nấu.

PHỐ GIA DÉCOR – NƠI GIA TĂNG GIÁ TRỊ . Với ưu thế về phong cách đương đại, tân cổ điển sang trọng, đội ngũ thiết kế tinh tế, nghệ nhân hoàn thiện tỉ mỉ. PHỐ GIA DECOR sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo, chuẩn GU cho mỗi khách hàng. Tham khảo thêm về các dự án thiết kế thi công nội thất mà chúng tôi đã thực hiện tại đây. Hoặc liên hệ: 0909 490 585 - 0909 190 775 để được tư vấn tại công trình.
thiết kế nội thất khác
THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ PENTHOUSE VINHOMES BASON

THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ PENTHOUSE VINHOMES BASON

Nội thất căn hộ penthouse VINHOMES BASON sẽ là GU của BẠN nếu có sự đồng điệu trong ...

THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ GOLDVIEW CÁ TÍNH

THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ GOLDVIEW CÁ TÍNH

Thiết kế nội thất căn hộ goldview cho cô mẹ đơn thân cá tính, với tổng thể ...

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ PENTHOUSE Q7

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ PENTHOUSE Q7

Thiết kế nội thất phòng ngủ penthouse trong không gian Master luôn được chúng tôi đặc biệ...

THIẾT KẾ NỘI THẤT PENTHOUSE PHÚ MỸ HƯNG Q7

THIẾT KẾ NỘI THẤT PENTHOUSE PHÚ MỸ HƯNG Q7

Với phong cách thiết kế hiện đại nhàm chán, PHỐ GIA DECOR muốn mang đến cho khách ...

Contact Me on Zalo