thiết kế nội thất

THIẾT KẾ NỘI THẤT VILLAGE CHU VĂN AN

THIẾT KẾ NỘI THẤT VILLAGE BÌNH THẠNH

Chủ đầu tư : Gia đình Anh KHOA – Chị HƯƠNG.

Địa điểm : Khu Biệt Thự Chu Văn An, Bình Thạnh.

Phong cách đương đại – tinh tế – contemporary.

Thiết kế nội thất village bình thạnh thể hiện một vẻ đẹp nhẹ nhàng nhưng đầy tinh tế. Phong cách đương đại luôn mang đến cho không gian một cảm giác thư thái, tinh khôi và đầy xúc. Gia chủ rất hài lòng với phong cách này!

Phòng khách là nét biến tấu từ mảng tường nhấn với tone màu mạnh nhằm tạo điểm nhấn ấn tượng cho tổng thể. Bộ sofa với chất thư giãn nhưng không nặng nề bởi đường nét thanh thoát của nó. Ghế thư giãn và bộ bàn trà tôn lên sự sang trọng cho nội thất village này.

Thiết kế nội thất village bình thạnh là một quá trình xử lý cải tạo dựa trên ngôi nhà đang sử dụng, phần khai thông vị trí thang nhằm lấy sáng đã biến không gian tổng thể thêm nhiều nguồn sáng tự nhiên và đầy thu hút.

Vị trí bàn ăn – bếp – phòng sinh hoạt chung được kết nối với nhau tạo nên một không gian thông thoáng, hệ kệ trang trí với vai trò vừa làm vách ngăn ảo vừa là mảng decor cho mọi ánh nhìn từ phòng khách bước vào.

Thiết kế nội thất village phòng ngủ master mang tính thư giản tuyệt đối, với PHỐ GIA DECOR không gian phòng ngủ là nơi để thư giản hoàn toàn nên tất cả đường nét, họa tiết đều phải rõ ràng để tăng tính thư thái cho người sử dụng.

PHỐ GIA DÉCOR – NƠI GIA TĂNG GIÁ TRỊ . Với ưu thế về phong cách đương đại, tân cổ điển sang trọng, đội ngũ thiết kế tinh tế, nghệ nhân hoàn thiện tỉ mỉ. PHỐ GIA DECOR sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo, chuẩn GU cho mỗi khách hàng. Tham khảo thêm về các dự án thiết kế thi công nội thất mà chúng tôi đã thực hiện tại đây. Hoặc liên hệ: 0909 490 585 - 0909 190 775 để được tư vấn tại công trình.
thiết kế nội thất khác
THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ VẠN PHÚC CITY SANG TRỌNG

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ VẠN PHÚC CITY SANG TRỌNG

Thiết kế nội thất phòng ngủ vạn phúc city sang trọng và vô cùng tinh tế, cả...

THIẾT KẾ NỘI THẤT VILLAGE VẠN PHÚC CITY TÂN CỔ ĐIỂN

THIẾT KẾ NỘI THẤT VILLAGE VẠN PHÚC CITY TÂN CỔ ĐIỂN

thiết kế nội thất village vạn phúc city tân cổ điển mang một vẻ đẹp sang ...

Thiết kế nội thất nhà phố Vạn Phúc City sang trọng

Thiết kế nội thất nhà phố Vạn Phúc City sang trọng

Thiết kế nội thất nhà phố Vạn Phúc City sang trọng và tinh tế. Không gian nội ...

THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ VEROSA KHANG ĐIỀN

THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ VEROSA KHANG ĐIỀN

Nội thất biệt thự verosa khang điền được hoàn thiện với đường nét tỉ mỉ, sắc ...