TÌM KIẾM

Tổng hợp 6 vật liệu mái che giếng trời cao cấp nhất khi thi công nội thất villa

Đánh giá

Làm giếng trời khi thi công nội thất villa là mong muốn của nhiều gia chủ. Song, gia chủ nên sử dụng vật liệu nào cho mái che giếng trời? Khám phá ngay cùng Phố Gia!

Giếng trời trong thi công nội thất villa

Ngày nay, giếng trời xuất hiện phổ biến trong hầu hết công trình nội thất nào. Từ nhà phố đến thi công nội thất villa cao cấp. Giếng trời mang đến giải pháp lấy nắng, thông gió hữu hiệu cho không gian của bạn. Mặt khác, giếng trời cũng được bố trí như một yếu tố thẩm mỹ ấn tượng cho ngôi nhà.

thi-cong-noi-that-villa_01

Giếng trời mang đến vẻ đẹp ấn tượng cho công trình thi công nội thất villa

6 vật liệu thi công mái che giếng trời cho villa

Làm mái che giếng trời bằng nhựa Poly

Tấm nhựa poly là vật liệu trong suốt, có tác dụng lấy sáng đến 89%, hiệu quả tưởng tự như khi lắp đặt kính. Tấm poly có khả năng cách nhiệt, sở hữu độ bền, độ cứng, chịu được nhiệt và va đập tốt nên là sự lựa chọn lý tưởng để làm mái che giếng trời khi thi công nội thất villa.

Tổng hợp 6 vật liệu mái che giếng trời cao cấp nhất khi thi công nội thất villa

Lựa chọn mái kính che giếng trời là công đoạn quan trọng

Bên cạnh đó, một đặc điểm khiến tấm nhựa poly được ưa chuộng để thi công mái che giếng trời là trọng lượng. Tấm poly có khối lượng nhẹ hơn so với kính, giúp lắp đặt dễ dàng và an toàn.

Làm mái che giếng trời bằng kính

Trong tất cả các vật liệu làm mái che giếng trời, kính được dùng phổ biến nhất. Kính mang lại độ thẩm mỹ và hiệu quả lấy gió cao. Kính cường lực đem lại độ an toàn cho mái kính, chịu lực tốt, độ bền cao, có thể cách nhiệt và hạn chế tia UV. Làm mái che giếng trời với kính khi thi công nội thất villa giúp gia chủ dễ vễ sinh nhờ bề mặt nhặt, bóng.

Tổng hợp 6 vật liệu mái che giếng trời cao cấp nhất khi thi công nội thất villa

Mái che giếng trời bằng kính tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian

Tuy nhiên, mái che giếng trời làm bằng kính có giá thành cao hơn. Không lựa chọn kinh không chất lượng dẫn đến rủi ro an toàn trong quá trình sử dụng, đồng thời không cản được nắng gắt, làm gia tăng nhiệt độ trong nhà.

Giải pháp chống nóng cho mái che giếng trời bằng kính

Ứng dụng kinh làm mái che giếng trời tuy mang lại hiệu quả thẩm mỹ, song lại hạn chế khi thời tiết nắng gắt và làm trong nhà nóng lên. Vì vậy, khi thi công nội thất villa với mái che kính thường kết hợp một số giải pháp như:

Lam nhôm chắn nắng tự động

Lam nhôm chắn nắng là giải pháp hữu hiệu dành cho mái che kính giếng trời. Hệ thống lam nhôm chắn nắng tự động bao gồm thanh kéo truyền động thủ công hoặc motor tự động có điều khiển từ xa. Hệ thống này có ưu điểm là điều chỉnh góc che nắng nhằm gia giảm ánh sáng theo ý muốn.

Lam nhôm có tác dụng giúp gia chủ điều chỉnh độ sáng của mái kính giếng trời, đồng thời giảm cường độ nắng chiếu vào bên trong ngôi nhà.

Tổng hợp 6 vật liệu mái che giếng trời cao cấp nhất khi thi công nội thất villa

Hệ lam nhôm chắng nắng tự động giúp điều chỉnh độ sáng cho ngôi nhà

Rèm tự động

Tương tự lam nhôm chắn nắng tự động, rèm cuốn tự động có gắng kefmd dộng cơ được điều khiển bởi remote từ xa. Rèm chắn nắng vừa giúp điều chỉnh độ sáng, giảm cường độ nắng, đồng thời cũng tạo điểm nhấn thẩm mỹ khi thi công nội thất villa.

Phim cách nhiệt

Phim cách nhiệt bao gồm một tấm polyeste kết hợp công nghệ men gốm và lọc quang phổ hồng ngoài, công nghệ cản tia hồng ngoại, công nghệ phún xạ và tráng phủ kim loại. Tấm phim cách nhiệt này thường được dán lên bề mặt kính ô tô, nhà kính, văn phòng, cao ốc, chung cao cao tầng. Ứng dụng phim cách nhiệt để chống nóng cho giếng trời là một sự lựa chọn lý tưởng khi thi công nội thất villa. Phim cách nhiệt phản chiếu sức nóng từ mặt trời, làm dịu ánh nắng, cản tia UV và làm mát không khí bên trong không gian.

Sơn cách nhiệt

Tương tự phim cách nhiệt, khi thi công nội thất villa, gia chủ có thể phủ lên tấm kính mái che giếng trời bằng một lớp sơn nano công nghệ cao, có kết cấu mỏng và trong suốt. Lớp sơn này có tính năng cách nhiệt bền vững trên bề mặt kính với thành phần chính là CWO có tính năng cách nhiệt, ngăn tia hồng ngoại, tia UV một cách hiệu quả.

Tổng hợp 6 vật liệu mái che giếng trời cao cấp nhất khi thi công nội thất villa

Dùng sơn cách nhiệt giúp chắn nắng, giảm nhiệt, cản tia UV hiệu quả

Hy vọng thông tin trên bổ ích để bạn ứng dụng làm mái che giếng trời. Nếu cần thi công nội thất villa, liên hệ ngay Phố Gia Decor để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng!

Chia sẽ bài viết: facebook facebook

PHỐ GIA DÉCOR – KHỞI TẠO GIÁ TRỊ SỐNG LÝ TƯỞNG

Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn thiết kế và thi công hoàn thiện trong lĩnh vực nội thất, chúng tôi đã mang đến rất nhiều giá trị cộng hưởng thông qua hàng trăm công trình đã được thực hiện. Chúng tôi đã định vị cho chính mình với tác phẩm mang lối thiết kế độc bản “Tối Giản, Tinh Tế và Sang Trọng”, để hiện thực hoá một không gian sống lý tưởng, đúng GU Gia Chủ. Đối với Chúng tôi khởi sự cho một ký kết là bắt đầu một cuộc hành trình kết nối tình bằng hữu bền chặt.

LIÊN HỆ KTS TƯ VẤN

Chúng ta sẽ cùng nhau trò chuyện để hiểu hơn về phong cách sống của bạn.
Hãy chọn một thời điểm mà bạn thoải mái và hứng khởi nhất nhé.

bài viết liên quan

Thiết kế nội thất chung cư phong cách Bắc Âu (Scandinavian) sang trọng, ấm cúng và tinh tế

Thiết kế nội thất chung cư phong cách Bắc Âu (Scandinavian) sang trọng, ấm cúng và tinh tế

Nội DungGiếng trời trong thi công nội thất villa6 vật liệu thi công mái che giếng trời cho villaLàm mái che giếng trời bằng nhựa PolyLàm mái che giếng trời bằng kínhGiải pháp chống nóng cho mái che giếng trời bằng kínhLam nhôm chắn nắng tự độngRèm tự độngPhim cách nhiệtSơn cách nhiệt Nhiều gia […]

Top 10 công ty thiết kế nội thất uy tín tại TP.HCM

Top 10 công ty thiết kế nội thất uy tín tại TP.HCM

Nội DungGiếng trời trong thi công nội thất villa6 vật liệu thi công mái che giếng trời cho villaLàm mái che giếng trời bằng nhựa PolyLàm mái che giếng trời bằng kínhGiải pháp chống nóng cho mái che giếng trời bằng kínhLam nhôm chắn nắng tự độngRèm tự độngPhim cách nhiệtSơn cách nhiệt Nếu bạn […]

Top 10+ mẫu thiết kế villa phong cách Châu Âu hiện đại cao cấp

Top 10+ mẫu thiết kế villa phong cách Châu Âu hiện đại cao cấp

Nội DungGiếng trời trong thi công nội thất villa6 vật liệu thi công mái che giếng trời cho villaLàm mái che giếng trời bằng nhựa PolyLàm mái che giếng trời bằng kínhGiải pháp chống nóng cho mái che giếng trời bằng kínhLam nhôm chắn nắng tự độngRèm tự độngPhim cách nhiệtSơn cách nhiệt Top 10+ […]

Top 15+ mẫu thiết kế nội thất biệt thự villa đẹp mê mẩn mọi góc nhìn

Top 15+ mẫu thiết kế nội thất biệt thự villa đẹp mê mẩn mọi góc nhìn

Nội DungGiếng trời trong thi công nội thất villa6 vật liệu thi công mái che giếng trời cho villaLàm mái che giếng trời bằng nhựa PolyLàm mái che giếng trời bằng kínhGiải pháp chống nóng cho mái che giếng trời bằng kínhLam nhôm chắn nắng tự độngRèm tự độngPhim cách nhiệtSơn cách nhiệt Thiết kế […]

Báo chí nói về chúng tôi

Tiền Phong
24h.com.vn
Người đưa tin
Báo xây dựng
Hà Nội Mới
Tri thức & cuộc sống
360 Zalo
error: Content is protected !!