Trang trí phòng trẻ em với gợi ý về giấy dán tường

Thiết kế một căn phòng trẻ em vừa sống động, vừa thích hợp là một thử thách với các gia đình. Giấy dán tường là một trong những cách đơn giản để thay đổi không gian căn phòng trong tích tắc.

Những đứa trẻ sẽ lớn dần lên và tính cách hay sở thích cũng sẽ thay đổi. Chính vì vậy, cách thiết kế sẽ phải thay đổi để đáp ứng những nhu cầu của trẻ. Hoặc bạn có thể trang trí căn phòng theo ý tưởng của trẻ. Điều đó sẽ giúp trẻ trở nên vui vẻ và sáng tạo hơn trong chính căn phòng của mình. Giấy dán tường là cách giúp bạn tiết kiệm chi phí khi trang trí phòng trẻ em. Gợi ý dưới đây sẽ giúp căn phòng sinh động và phù hợp với những đứa trẻ nhà bạn.

Đáp ứng được sở thích của trẻ con

Một cách tuyệt vời để khiến trẻ em thích thú là tô điểm căn phòng bằng những thứ mà chúng cực kỳ yêu thích. Cho dù thứ đó là robot hay bướm nó thể hiện được sở thích của con bạn. Bạn nên để trẻ tích cực tham gia vào việc lựa chọn trang trí như thế nào. Có thể căn phòng sẽ biến thành khu vườn cổ tích hay một tòa lâu đài cổ kính. Chính những điều đó giúp ba mẹ có thể hiểu sở thích, đam mê của con trẻ hơn.

Khu vườn nhỏ được tái hiện thông qua hình vẽ trên giấy dán tường.

Khu vườn nhỏ được tái hiện thông qua hình vẽ trên giấy dán tường.

Có thể dùng giấy dán tường toàn bộ hoặc sử dụng nó để làm nổi bật một khu vực trong phòng trẻ em. Dù bằng cách nào, bạn trang trí thật đặc biệt để thể hiện tính cách và sở thích trẻ con.

Màu sắc và hình dạng yêu thích của trẻ

Nếu con bạn lớn lên với các hình dạng hình học hãy kết hợp các hình dạng này để tạo ra các mô hình trừu tượng. Giấy dán tường màu sắc nổi bật sẽ giúp phòng trẻ em trở nên sinh động và thú vị hơn. Việc lựa chọn theo ý thích của trẻ giúp chúng cảm nhận căn phòng của riêng mình.

Giấy dán tường màu sắc nổi bật sẽ giúp phòng trẻ em trở nên sinh động và thú vị hơn. Việc lựa chọn theo ý thích của trẻ giúp chúng cảm nhận căn phòng của riêng mình.

Hình dạng và màu sắc khác nhau có thể được kết hợp theo những cách thú vị. Trong căn phòng này, ví dụ, hình ảnh cá voi được vẽ trên tường với màu xanh ngọc, vàng và trắng.Căn phòng như đưa con bạn đến vùng biển thực thụ.

hình ảnh cá voi được vẽ trên tường với màu xanh ngọc, vàng và trắng.Căn phòng như đưa con bạn đến vùng biển thực thụ.

Kích thích trí tưởng tượng của con bạn

Phòng trẻ em phản ánh một khu rừng đầy mê hoặc hay cảnh trong một cuốn truyện tranh nào đó. Giấy dán tường tạo ra một môi trường giúp con bạn thể hiện ước mơ của chúng. Cho dù hư cấu hay không hư cấu, nó thể hiện chân thực và táo bạo về tính cách của trẻ.

Phòng trẻ em phản ánh một khu rừng đầy mê hoặc hay cảnh trong một cuốn truyện tranh nào đó

Bạn có thể kết hợp các mẫu giấy dán tường với đồ đạc, thảm, phụ kiện và đồ chơi.

PHỐ GIA DÉCOR – NƠI GIA TĂNG GIÁ TRỊ với đội ngũ thiết kế lâu năm và chuyên nghiệp sẽ làm bạn hài lòng từ tư vấn đến cách bài trí sản phẩm tối ưu nhất trong không gian sống nhà bạn. PHỐ GIA DECOR sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo, chuẩn GU cho mỗi khách hàng. “BẠN” sẽ được trải nghiệm một không gian sống đúng nghĩa từ những nghệ nhân đầy tâm huyết. Tham khảo thêm về các dự án mà Phố Gia đã thực hiện tại đây. Hoặc liên hệ: 0909 490 585 để được tư vấn!
Chia sẻ:
bài viết khác
Contact Me on Zalo