5 ý tưởng độc đáo khi chọn màu hồng làm tông chủ đạo cho căn nhà

Thường một số chủ nhà có sở thích đặc biệt với một màu sắc nào đó. Và màu hồng là một ví dụ mà chúng tôi muốn nhắc đến dưới đây. Có rất nhiều bạn nữ thích căn nhà hoặc căn phòng của mình toàn màu hồng như cách họ nhìn nhận cuộc sống vậy.

Căn nhà màu hồng trông thật kì quái và không thích hợp?  Đừng lo lắng, vài gợi ý dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp với sở thích cá nhân của bạn.

Hãy lên kế hoạch trang trí với màu hồng pastel cho căn nhà trở nên dịu dàng hơn.  Chúng tôi cũng khám phá việc sử dụng các màu bổ sung để làm nổi bật thiết kế bên trong căn phòng. Và đặc biệt phối hợp những màu sắc tương phản để cân bằng độ ngọt của màu hồng. Dưới đây không chỉ đề cập đến màu sơn trên tường hay thiết kế của căn phòng. Chúng tôi sẽ gợi ý một loạt đồ nội thất và một số phụ kiện trang trí thích hợp.

1.Sơn tường

Phòng khách này tận dụng mảng tường màu hồng để tạo nên một chiếc kệ đầy mới lạ. Điều tuyệt vời là bạn không cần phải mua một món đồ nội thất nào thêm. Chỉ cần chọn ra một vài màu sơn và đặt vật dụng vào các khoảng trống trên kệ. Điều này tạo ra một cái nhìn đầy mới mẻ cho phòng khách.

Hoặc có thể thêm nhiều đồ nội thất với tông màu tương tự như thế nữa! Những bức tường, ghế và đèn bàn màu hồng và một tấm thảm màu hồng để lấp đầy căn phòng này.

Tham khảo ngay: Gợi ý cách trang trí tường sáng tạo

2. Đồ nội thất màu hồng

Bạn có thể thêm màu hồng vào thiết kế phòng khách như việc treo rèm cửa trải dài từ trần xuống sàn nhà như dưới đây.

Ngay cả một chiếc ghế sofa màu xám cũ cũng có thể được làm nổi bật bằng cách thêm một vài chiếc gối đệm hồng. Bạn có thể cân bằng màu sắc bằng cách sử dụng một số đồ nội thất bằng gỗ tự nhiên. Hoặc tận dụng các phụ kiện bằng kim loại, như chiếc bàn và đèn chiếu sáng dưới đây.

3. Phụ kiện trang trí

Bổ sung cho kế hoạch trang trí của bạn với một tác phẩm nghệ thuật treo tường với cùng một sắc thái.

Một vài chiếc gối in họa tiết hình học hồng tiếp tục tạo điểm nhấn cho chiếc ghế màu kem nhạt trong không gian này. Hơn nữa hãy đặt một vài lọ trang trí giữ những chiếc lá hồng trên bàn cà phê.

4. Phối hợp với màu sắc khác

Màu hồng và xanh lá cây tạo nên một sự hài hòa và một cái nhìn tươi mới hơn. Đặc biệt khi các yếu tố xanh trong phòng xuất hiện dưới dạng cây trồng tươi tốt trong nhà.

Bảng màu căn phòng này được chia đều giữa màu hồng pastel và tông gỗ tự nhiên. Chiếc gối đệm xanh đậm và cây trồng trong nhà  trong khi các phụ kiện màu trắng trông nổi bật hơn hẳn.

5. Tạo sự tương phản cho không gian

Một bức tường điểm nhấn và một mảnh đồ nội thất có thể tạo được ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên. Có rất nhiều thứ được tận dụng trong căn phòng này, bao gồm cả đồ trang trí màu đen và các các phụ kiện bằng vàng.

Phòng khách này không chỉ tạo một sự tương phản của hai màu khác nhau mà còn làm nổi bật một số sắc thái khác nhau của màu hồng.

PHỐ GIA DÉCOR – NƠI GIA TĂNG GIÁ TRỊ với đội ngũ thiết kế lâu năm và chuyên nghiệp sẽ làm bạn hài lòng từ tư vấn đến cách bài trí sản phẩm tối ưu nhất trong không gian sống nhà bạn. PHỐ GIA DECOR sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo, chuẩn GU cho mỗi khách hàng. “BẠN” sẽ được trải nghiệm một không gian sống đúng nghĩa từ những nghệ nhân đầy tâm huyết. Tham khảo thêm về các dự án mà Phố Gia đã thực hiện tại đây. Hoặc liên hệ: 0909 490 585 để được tư vấn!
Chia sẻ:
bài viết khác
Contact Me on Zalo