3 lời khuyên từ chuyên gia để có bữa sáng hoàn hảo

Để có một bữa sáng hoàn hảo cho gia đình là việc làm khó khăn. Tuy nhiên, chúng ta thường sai lầm khi chỉ quan tâm đến chất lượng món ăn.

Không gian xung quanh cũng đóng vai trò hết sức cần thiết. Vậy cần phải lưu ý gì khi thiết kế nội thất không gian để mang lại bữa sáng hoàn hảo, ấm cúng cho gia đình?

1. Chỗ ngồi

Vị trí ngồi là điều đầu tiên mà bạn cần quan tâm. Chúng tôi khuyến khích bạn nên nghĩ xa hơn các tiêu chuẩn bàn, ghế ăn thông thường. Góc ăn sáng được cho là không gian cần sự thoải mái. Vì vậy, hãy sáng tạo miễn sao đem lại cảm giác thư giãn cho nhà bạn là được.

3-loi-khuyen-tu-chuyen-gia-de-co-bua-sang-hoan-hao-01

Bạn có thể thiết kế khu vực ăn sáng ở một góc nhà và bố trí các ghế xung quanh thành hình tròn. Hoặc bạn cũng có thể bố trí một chiếc bàn dài cũng ghế, đặt ngay bên dưới cửa sổ nhà bếp để nhìn ra ngoài.

2. Ánh sáng

Bất kỳ không gian nào cũng cần ánh sáng. Một vài sự điều chỉnh ánh sáng cũng có thể tạo nên những thay đổi lớn.

>>Xem ngay: Bỏ túi bí kíp chọn đèn chiếu sáng phù hợp cho ngôi nhà bạn

3-loi-khuyen-tu-chuyen-gia-de-co-bua-sang-hoan-hao-02

Ánh sáng ở đây không chỉ bao gồm ánh sáng tự nhiên, ánh sáng đèn như chúng ta thường đề cập. Ánh sáng này còn là nguồn tia phát ra từ các đồ vật. Bố trí các món đồ thuận mắt sẽ khiến khẩu vị của bạn gia tăng đáng kể. Không chỉ vậy, những bức ảnh gia đình, món đồ kỷ niệm,… cũng có tác dụng tạo sự gần gũi, ấm cúng cho bữa sáng gia đình.

3. Tạo không gian vui vẻ

Cuối cùng, để có bữa ăn hoàn hảo, các khu vực này nên được bố trí giản dị hơn là trang trọng. Bởi vì nơi này được sử dụng hằng ngày, nên việc thiết kế quá trang trọng sẽ thêm phần ngột ngạt. Ngược lại, những gì bạn cần là tạo ra một không gian vui vẻ, thân mật.

Hai cách tốt nhất để đạt được điều này là thông qua màu sắc hoặc hoa văn. Một gợi ý dành cho bạn chính bạn bố trí bảng phấn để trang trí. Vật dụng này cũng có thể gia tăng niềm vui của các thành viên trong gia đình nếu bạn biết cách tận dụng.

>>Xem thêm: Gợi ý cách trang trí tường sáng tạo
3-loi-khuyen-tu-chuyen-gia-de-co-bua-sang-hoan-hao-03

PHỐ GIA DÉCOR – NƠI GIA TĂNG GIÁ TRỊ với đội ngũ thiết kế lâu năm và chuyên nghiệp sẽ làm bạn hài lòng từ tư vấn đến cách bài trí sản phẩm tối ưu nhất trong không gian sống nhà bạn. PHỐ GIA DECOR sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo, chuẩn GU cho mỗi khách hàng. “BẠN” sẽ được trải nghiệm một không gian sống đúng nghĩa từ những nghệ nhân đầy tâm huyết. Tham khảo thêm về các dự án mà Phố Gia đã thực hiện tại đây. Hoặc liên hệ: 0909 490 585 để được tư vấn!
Chia sẻ:
bài viết khác
Contact Me on Zalo