Kinh nghiệm khi thuê công ty thi công nội thất

Lựa chọn cho mình một công ty thiết kế, thi công nội thất uy tín là mối quan tâm của đa số mọi người.

Trên thị trường hiện nay, không khó để tìm ra những công ty thiết kế, thi công nội thất. Hàng triệu kết quả từ từ khóa “thiết kế, thi công nội thất” được trả về chưa đến một giây. Hàng trăm công ty mọc lên như nấm khiến bạn không biết nên gieo niềm tin vào đâu. Đừng lo lắng hay ngần ngại, đến với Phố Gia, chúng tôi cam đoan không làm bạn thất vọng.

Bản thiết kế

Ở đây xảy ra hai trường hợp: hoặc là gia chủ đã có bản thiết kế cho mình rồi, hoặc là chưa.

>>Xem ngay: Tại sao phải thiết kế nội thất nhà ở?

Nếu rơi vào trường hợp đầu tiên, nghĩa là bạn đã có ý tưởng tất tần tật về bố trí, màu sắc,… Bạn chỉ cần làm việc với bên sản xuất để có phương án thi công, thông qua bản vẽ kỹ thuật. Ưu điểm của phương pháp này chính là giá thành rẻ và tiết kiệm thời gian. Bạn sẽ không cần tốn chi phí thuê người thiết kế. Tuy nhiên, bạn cần phải am hiểu rõ về ngành nghề này. Nếu không, vô tình bạn sẽ biến ngôi nhà trở nên khó hiểu.

kinh-nghiem-khi-thue-cong-ty-thi-cong-noi-that-01

Trường hợp còn lại, công ty sẽ là người thiết kế toàn bộ. Họ sẽ là người lựa chọn mọi thứ dựa trên những yêu cầu cơ bản của gia chủ. Bạn sẽ tốn một khoản phí cũng như thời gian để thiết kế 3D. Ngược lại, sản phẩm bạn nhận được sẽ được giới chuyên môn đánh giá cao.

kinh-nghiem-khi-thue-cong-ty-thi-cong-noi-that-02

Thi công nội thất

Sẽ thật tốt nếu bạn biết được màu sắc, kích thước, chất liệu,… thật qua sản phẩm hữu hình. Vì thế, hãy lựa chọn những công ty vừa thiết kế, vừa thi công nội thất. Tránh tình trạng những công ty không có chuyên môn về thi công, chỉ chuyên về thiết kế. Hoặc những công ty bịp bợm, sử dụng hình ảnh “mượn”.

Giá cả cạnh tranh có thật sự tốt?

Hãy là người mua hàng thông minh, tránh xa những công ty với tiêu đề “giá cạnh tranh”. Mỗi sản phẩm với chất liệu khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Bạn không thể so sánh giá của nội thất làm từ gỗ thật với gỗ công nghiệp. Nếu bạn chỉ quan tâm đến giá cả, về lâu dài, bạn sẽ tốn một khoảng chi phí bảo trì, thay mới.

Thiết kế, thi công nội thất trọn gói

Sử dụng dịch vụ trọn gói của công ty sẽ mang lại khá nhiều lợi ích cho gia chủ. Bạn sẽ tránh được cái trường hợp về thiệt hại vật tư, không biết mua bao nhiêu là đủ. Tiếp đến, sự đồng bộ trong ngôi nhà, bạn cũng không cần lo lắng. Khi xảy ra bất kì lỗi nào, công ty cung cấp dịch vụ trọn gói sẽ bảo trì cho bạn trong những thời gian đầu. Và trên hết, nếu bạn là người bận rộn, bạn chỉ cần yên tâm vì công ty sẽ là người thực hiện tất cả. Nhiệm vụ của bạn chính là giám sát mọi thứ sao cho đúng với hợp đồng.

Thông tin của công ty thiết kế, thi công nội thất

Cuối cùng, để lựa chọn công ty phù hợp với mình, hãy tìm hiểu kỹ lưỡng về hồ sơ năng lực của công ty. Nên cân nhắc kỹ lưỡng nhiều lựa chọn, tránh “chọn mặt gửi vàng” sai lầm.

Công ty thi công, thiết kế nội thất Phố Gia

Tuy chỉ mới ra đời vào năm 2017 nhưng Phố Gia Decor luôn được giới chuyên môn đánh giá cao. Chúng tôi luôn đưa đến ý tưởng mới lạ, tinh tế cho phía khách hàng. Với sự tâm huyết và không ngừng trao dồi cho đội ngũ, chúng tôi đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng ngay từ những nét phát thảo đầu tiên.

kinh-nghiem-khi-thue-cong-ty-thi-cong-noi-that-03

Những vấn đề được đưa ra ở trên, chúng tôi chưa từng mắc phải. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Bạn sẽ nhận được sản phẩm tốt nhất thay cho sự tin tưởng của bạn.

kinh-nghiem-khi-thue-cong-ty-thi-cong-noi-that-04

Hãy đến với chúng tôi, đến với “Phố Gia Decor – Nơi nghệ nhân hội tụ”.

kinh-nghiem-khi-thue-cong-ty-thi-cong-noi-that-05

 

PHỐ GIA DÉCOR – NƠI GIA TĂNG GIÁ TRỊ với đội ngũ thiết kế lâu năm và chuyên nghiệp sẽ làm bạn hài lòng từ tư vấn đến cách bài trí sản phẩm tối ưu nhất trong không gian sống nhà bạn. PHỐ GIA DECOR sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo, chuẩn GU cho mỗi khách hàng. “BẠN” sẽ được trải nghiệm một không gian sống đúng nghĩa từ những nghệ nhân đầy tâm huyết. Tham khảo thêm về các dự án mà Phố Gia đã thực hiện tại đây. Hoặc liên hệ: 0909 490 585 để được tư vấn!
Chia sẻ:
bài viết khác
Contact Me on Zalo