Làm sao để trang trí nội thất phòng bếp đẹp với màu tím?

Màu tím hiếm khi được sử dụng trang trí nội thất phòng bếp. Nhưng nếu tận dụng khéo léo thì bạn có thể tạo nên sự ấm cúng và thân thiện cho thiết kế nội thất phòng bếp đấy.

Nhiều người e ngại khi dùng màu tím vào trang trí hay thiết kế nội thất phòng bếp, vì mang vẻ ảm đạm, lạnh lẽo. Các nhà thiết kế tại Phố Gia bật mí cho bạn những cách có thể loại bỏ vấn đề này  và ứng dụng màu tím vào trang trí nội thất bếp đẹp đây.

Làm sao để trang trí nội thất phòng bếp đẹp với màu tím?

Sơn tường

Sơn tường bếp màu tím là cách dễ dàng và đơn giản nhất, lại tiết kiệm ngân sách để che phần lớn của tường nhà bếp. Bạn chỉ cần sử dụng sơn có màu tím sáng, làm cho nó bền hơn và dễ dàng hơn để lau sạch là được bạn nhé.

>> Xem thêm: Những mẫu thiết kế nội thất phòng bếp ấm cúng thịnh hành nhất năm nay

Tủ bếp

Tủ bếp màu tím là một cách táo bạo để trang trí nội thất phòng bếp. Hãy chọn màu tím tối để tạo nên sắc trầm và mát mẻ cho gian bếp bạn nhé. Ngoài ra khi sử dụng tủ bếp màu tím thì bạn nên tiết chế các chi tiết trang trí khác nhé. vÌ màu tím trông khá nổi bật và thu hút sự chú ý rồi.

Làm sao để trang trí nội thất phòng bếp đẹp với màu tím?

Thiết bị nhà bếp

Nếu bạn muốn chọn một màu bắt mắt như tím cho các thiết bị trong bếp thì hãy đảm bảo  các màu khác có thể hòa hợp với nó, hoặc các sắc thái tương tự như các thiết bị hoặc các màu trung tính mềm. Nếu điều đó quá khó thì hãy sử dụng ít thiết bị lại thử nhé.

>> Xem thêm: Những chuẩn mực bạn nhất định phải biết khi thiết kế nội thất phòng bếp

Sàn bếp

Ngoại trừ trần nhà, sàn là nơi bị bỏ qua nhiều nhất khi trang trí nội thất bằng màu sắc. Dù sàn bếp là nơi tuyệt vời để bạn tạo điểm nhấn không gian bằng sắc tím mà không lo quá “trội”. Khi các nhà bếp toàn màu trắng bắt đầu nhường chỗ cho xu hướng thiết kế nội thất nhiều màu sắc hơn, thì bạn đừng bỏ qua sàn bếp màu tím độc đáo.

Làm sao để trang trí nội thất phòng bếp đẹp với màu tím?

Một vài điểm nhấn

Cuối cùng, một gợi ý nữa dành cho bạn là sử dụng màu sắc tương tự màu tím trong nhà bếp để gắn kết không gian với nhau. Điều này sẽ giúp căn bếp thêm phong phú và độ tương phản với các màu trung tính mát mẻ và ánh sáng được sử dụng ở nơi khác đấy.

Nhận thêm tư vấn chi tiết tại Phố Gia bạn nhé.

PHỐ GIA DÉCOR – NƠI GIA TĂNG GIÁ TRỊ với đội ngũ thiết kế lâu năm và chuyên nghiệp sẽ làm bạn hài lòng từ tư vấn đến cách bài trí sản phẩm tối ưu nhất trong không gian sống nhà bạn. PHỐ GIA DECOR sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo, chuẩn GU cho mỗi khách hàng. “BẠN” sẽ được trải nghiệm một không gian sống đúng nghĩa từ những nghệ nhân đầy tâm huyết. Tham khảo thêm về các dự án mà Phố Gia đã thực hiện tại đây. Hoặc liên hệ: 0909 490 585 để được tư vấn!
Chia sẻ:
bài viết khác
Contact Me on Zalo