TÌM KIẾM

Làm sao để trang trí nội thất phòng bếp đẹp với màu tím?

Đánh giá

Màu tím hiếm khi được sử dụng trang trí nội thất phòng bếp. Nhưng nếu tận dụng khéo léo thì bạn có thể tạo nên sự ấm cúng và thân thiện cho thiết kế nội thất phòng bếp đấy.

Nhiều người e ngại khi dùng màu tím vào trang trí hay thiết kế nội thất phòng bếp, vì mang vẻ ảm đạm, lạnh lẽo. Các nhà thiết kế tại Phố Gia bật mí cho bạn những cách có thể loại bỏ vấn đề này  và ứng dụng màu tím vào trang trí nội thất bếp đẹp đây.

Làm sao để trang trí nội thất phòng bếp đẹp với màu tím?

Sơn tường

Sơn tường bếp màu tím là cách dễ dàng và đơn giản nhất, lại tiết kiệm ngân sách để che phần lớn của tường nhà bếp. Bạn chỉ cần sử dụng sơn có màu tím sáng, làm cho nó bền hơn và dễ dàng hơn để lau sạch là được bạn nhé.

>> Xem thêm: Những mẫu thiết kế nội thất phòng bếp ấm cúng thịnh hành nhất năm nay

Tủ bếp

Tủ bếp màu tím là một cách táo bạo để trang trí nội thất phòng bếp. Hãy chọn màu tím tối để tạo nên sắc trầm và mát mẻ cho gian bếp bạn nhé. Ngoài ra khi sử dụng tủ bếp màu tím thì bạn nên tiết chế các chi tiết trang trí khác nhé. vÌ màu tím trông khá nổi bật và thu hút sự chú ý rồi.

Làm sao để trang trí nội thất phòng bếp đẹp với màu tím?

Thiết bị nhà bếp

Nếu bạn muốn chọn một màu bắt mắt như tím cho các thiết bị trong bếp thì hãy đảm bảo  các màu khác có thể hòa hợp với nó, hoặc các sắc thái tương tự như các thiết bị hoặc các màu trung tính mềm. Nếu điều đó quá khó thì hãy sử dụng ít thiết bị lại thử nhé.

>> Xem thêm: Những chuẩn mực bạn nhất định phải biết khi thiết kế nội thất phòng bếp

Sàn bếp

Ngoại trừ trần nhà, sàn là nơi bị bỏ qua nhiều nhất khi trang trí nội thất bằng màu sắc. Dù sàn bếp là nơi tuyệt vời để bạn tạo điểm nhấn không gian bằng sắc tím mà không lo quá “trội”. Khi các nhà bếp toàn màu trắng bắt đầu nhường chỗ cho xu hướng thiết kế nội thất nhiều màu sắc hơn, thì bạn đừng bỏ qua sàn bếp màu tím độc đáo.

Làm sao để trang trí nội thất phòng bếp đẹp với màu tím?

Một vài điểm nhấn

Cuối cùng, một gợi ý nữa dành cho bạn là sử dụng màu sắc tương tự màu tím trong nhà bếp để gắn kết không gian với nhau. Điều này sẽ giúp căn bếp thêm phong phú và độ tương phản với các màu trung tính mát mẻ và ánh sáng được sử dụng ở nơi khác đấy.

Nhận thêm tư vấn chi tiết tại Phố Gia bạn nhé.

Chia sẽ bài viết: facebook facebook

PHỐ GIA DÉCOR – KHỞI TẠO GIÁ TRỊ SỐNG LÝ TƯỞNG

Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn thiết kế và thi công hoàn thiện trong lĩnh vực nội thất, chúng tôi đã mang đến rất nhiều giá trị cộng hưởng thông qua hàng trăm công trình đã được thực hiện. Chúng tôi đã định vị cho chính mình với tác phẩm mang lối thiết kế độc bản “Tối Giản, Tinh Tế và Sang Trọng”, để hiện thực hoá một không gian sống lý tưởng, đúng GU Gia Chủ. Đối với Chúng tôi khởi sự cho một ký kết là bắt đầu một cuộc hành trình kết nối tình bằng hữu bền chặt.

LIÊN HỆ KTS TƯ VẤN

Chúng ta sẽ cùng nhau trò chuyện để hiểu hơn về phong cách sống của bạn.
Hãy chọn một thời điểm mà bạn thoải mái và hứng khởi nhất nhé.

bài viết liên quan

Thiết kế nội thất chung cư phong cách Bắc Âu (Scandinavian) sang trọng, ấm cúng và tinh tế

Thiết kế nội thất chung cư phong cách Bắc Âu (Scandinavian) sang trọng, ấm cúng và tinh tế

Nội DungMàu tím hiếm khi được sử dụng trang trí nội thất phòng bếp. Nhưng nếu tận dụng khéo léo thì bạn có thể tạo nên sự ấm cúng và thân thiện cho thiết kế nội thất phòng bếp đấy.Sơn tườngTủ bếpThiết bị nhà bếpSàn bếpMột vài điểm nhấn Nhiều gia đình hiện nay thường […]

Top 10 công ty thiết kế nội thất uy tín tại TP.HCM

Top 10 công ty thiết kế nội thất uy tín tại TP.HCM

Nội DungMàu tím hiếm khi được sử dụng trang trí nội thất phòng bếp. Nhưng nếu tận dụng khéo léo thì bạn có thể tạo nên sự ấm cúng và thân thiện cho thiết kế nội thất phòng bếp đấy.Sơn tườngTủ bếpThiết bị nhà bếpSàn bếpMột vài điểm nhấn Nếu bạn đang tìm kiếm một […]

Top 10+ mẫu thiết kế villa phong cách Châu Âu hiện đại cao cấp

Top 10+ mẫu thiết kế villa phong cách Châu Âu hiện đại cao cấp

Nội DungMàu tím hiếm khi được sử dụng trang trí nội thất phòng bếp. Nhưng nếu tận dụng khéo léo thì bạn có thể tạo nên sự ấm cúng và thân thiện cho thiết kế nội thất phòng bếp đấy.Sơn tườngTủ bếpThiết bị nhà bếpSàn bếpMột vài điểm nhấn Top 10+ mẫu thiết kế villa […]

Top 15+ mẫu thiết kế nội thất biệt thự villa đẹp mê mẩn mọi góc nhìn

Top 15+ mẫu thiết kế nội thất biệt thự villa đẹp mê mẩn mọi góc nhìn

Nội DungMàu tím hiếm khi được sử dụng trang trí nội thất phòng bếp. Nhưng nếu tận dụng khéo léo thì bạn có thể tạo nên sự ấm cúng và thân thiện cho thiết kế nội thất phòng bếp đấy.Sơn tườngTủ bếpThiết bị nhà bếpSàn bếpMột vài điểm nhấn Thiết kế nội thất biệt thự […]

Báo chí nói về chúng tôi

Tiền Phong
24h.com.vn
Người đưa tin
Báo xây dựng
Hà Nội Mới
Tri thức & cuộc sống
360 Zalo
error: Content is protected !!