Mách bạn 5 cách hô biến phòng ngủ nhỏ thành to

Sở hữu phòng ngủ vừa tiện lợi nhưng cũng vừa bất lợi. Trong số đó, có lẽ vấn đề về diện tích là thứ nên quan ngại nhất. Để khắc phục điều này, Phố Gia sẽ mách bạn những cách hô biến phòng ngủ nhỏ thành to.

Bài viết dưới đây là tiếp theo của bài viết 5 ý tưởng trang trí phòng ngủ nhỏChúng tôi đã có thêm một số ý tưởng trang trí phòng ngủ nhỏ đáng yêu để chứng minh không gian nhỏ cũng có thể tạo nên phong cách.

1. Không sử dụng khung giường

Một vài mét vuông thêm cho không gian cũng là điều khá quan trọng đối với phòng ngủ nhỏ. Vì vậy, khung giường cồng kềnh có lẽ không phải là lựa chọn tốt dành cho bạn. Thay vào đó, bạn nên dùng đầu giường hiện đại đơn giản cho căn phòng ngủ nhỏ.

mach-ban-5-cach-ho-bien-phong-ngu-nho-thanh-to-01

mach-ban-5-cach-ho-bien-phong-ngu-nho-thanh-to-02

2. Tận dụng gương

Bố trí gương trong phòng ngủ nhỏ giúp tạo ảo giác cho căn phòng, khiến căn phòng trông to hơn. Ngoài ra, gương còn giúp phản chiếu ánh sáng vào phòng. Nhờ thế mà không gian sẽ được bao phủ bằng ánh sáng tự nhiên.

mach-ban-5-cach-ho-bien-phong-ngu-nho-thanh-to-03

Vậy làm sao để lắp một chiếc gương lớn vào phòng một cách tinh tế, hợp lý? Bạn hãy tìm một chiếc gương rộng về bề ngang và đặt nó sát vào tường.

mach-ban-5-cach-ho-bien-phong-ngu-nho-thanh-to-04

3. Đừng bỏ qua gác xếp

Gác xếp là lựa chọn tuyệt vời nếu diện tích phòng ngủ nhỏ nhưng lại có trần nhà cao. Đây không phải là gợi ý tốt dành cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, sẽ phù hợp nếu bạn không ngại leo lên giường tầng. Không chỉ thế, nó còn mang lại cái nhìn mới, độc đáo cho căn phòng của bạn.

mach-ban-5-cach-ho-bien-phong-ngu-nho-thanh-to-05

mach-ban-5-cach-ho-bien-phong-ngu-nho-thanh-to-06

4. Kệ nổi đầu giường

Kệ nổi đa năng có khá nhiều lợi ích đối với phòng ngủ nhỏ. Dưới đây là một số ý tưởng cho kệ nổi đầu giường:

  • Tủ nhỏ đặt cạnh đầu giường.
  • Kệ sách mini.
  • Bàn để laptop.
  • Nơi đựng các bộ sưu tập về phụ kiện, hộp,…

mach-ban-5-cach-ho-bien-phong-ngu-nho-thanh-to-07

mach-ban-5-cach-ho-bien-phong-ngu-nho-thanh-to-08

mach-ban-5-cach-ho-bien-phong-ngu-nho-thanh-to-09

mach-ban-5-cach-ho-bien-phong-ngu-nho-thanh-to-10

5. Thêm không gian lưu trữ dưới giường

Nếu bạn đang trong thời gian lựa chọn mua một chiếc giường mới, hãy xem xét những chiếc giường có ngăn kéo lưu trữ đồ phía dưới.

mach-ban-5-cach-ho-bien-phong-ngu-nho-thanh-to-11

Nếu diện tích phòng bạn hạn hẹp đến mức không thể mở các ngăn kéo dễ dàng? Lúc này sử dụng các thùng trang trí đặt dưới giường có lẽ là lựa chọn tốt dành cho bạn.

mach-ban-5-cach-ho-bien-phong-ngu-nho-thanh-to-12

Chắc hẳn, những gợi ý trên đây đã giúp ích phần nào cho bạn trong việc hô biến căn phòng ngủ. Để hiện thực hóa những nhu cầu, ý tưởng bạn, hãy liên hệ chúng tôi – Phố Gia – “Nơi nghệ nhân hội tụ” để được giúp đỡ.

PHỐ GIA DÉCOR – NƠI GIA TĂNG GIÁ TRỊ với đội ngũ thiết kế lâu năm và chuyên nghiệp sẽ làm bạn hài lòng từ tư vấn đến cách bài trí sản phẩm tối ưu nhất trong không gian sống nhà bạn. PHỐ GIA DECOR sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo, chuẩn GU cho mỗi khách hàng. “BẠN” sẽ được trải nghiệm một không gian sống đúng nghĩa từ những nghệ nhân đầy tâm huyết. Tham khảo thêm về các dự án mà Phố Gia đã thực hiện tại đây. Hoặc liên hệ: 0909 490 585 để được tư vấn!
Chia sẻ:
bài viết khác
Contact Me on Zalo