Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp công nghiệp đẹp

Nếu bạn thích cảm giác rộng mở của chiếc gác xép, kiểu trang trí tiện dụng thì thiết kế nội thất phòng bếp phong cách công nghiệp sẽ phù hợp với bạn đấy.

Nhà bếp kiểu công nghiệp nổi bật bởi sự đơn giản nhưng tiện dụng, nơi nguyên liệu thô đồ đạc và lớp hoàn thiện chiếm vị trí trung tâm. Khi nói đến thiết kế nội thất phòng bếp công nghiệp, bạn có thể nghĩ đến các bề mặt như bê tông và thép, những mảng gạch cùng nhiều đường ống để lộ và nhiều không gian mở. Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp công nghiệp đẹp

Ngược lại, những bề mặt nguyên sơ không bị hao mòn, trần nhà, đồ dùng bằng gỗ millwork hoặc ván ốp chân tường bằng gỗ, đồ đạc tinh tế hoặc các chi tiết cầu kỳ, nội thất trang trọng, truyền thống,… là những thứ bạn sẽ không bao giờ tìm thấy ở một gian bếp công nghiệp đúng chuẩn.

>> Xem thêm: Làm sao để thiết kế nội thất phòng bếp sinh động mà không lộn xộn?

Dưới đây là những đặc điểm của mâu thiết kế nội thất phòng bếp công nghiệp đẹp mà bạn không nên bỏ qua.

Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp công nghiệp đẹp

Bảng màu tối giản

Màu của các nguyên liệu thô là nền tảng của bảng màu trong nhà bếp kiểu công nghiệp. Chẳng hạn như màu xám bê tông, màu trắng và màu đen mờ.

Bê tông

Bê tông rất đỗi lý tưởng với thiết kế phòng bếp theo phong cách công nghiệp. Bạn có thể sử dụng bê tông làm vật liệu sàn, bề mặt bàn hoặc thậm chí trên các bức tường, chỉ cần lưu ý rằng bê tông rất nặng. Nếu bạn lo lắng về sức nặng của bê tông thì có thể chọn gạch khổ lớn giả bê tông để thay thế bạn nhé. Tốt nhất là bạn nên làm việc với một chuyên gia để xác định nhà bạn có thể chịu được sức nặng bao nhiêu bạn nhé.

Thép không gỉ

Nhiều người ưa chuộng dùng chất liệu này trong phòng bếp bởi nó dễ lau chùi, đập mạnh xuống cũng không hề hấn gì và rất bền. Bạn có thể sử dụng thiết bị bếp, mặt bàn, thềm bồn rửa và giá đỡ làm từ thép không gỉ.

Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp công nghiệp đẹp

>> Xem thêm: Làm sao để trang trí nội thất phòng bếp đẹp với màu tím?

Tủ phẳng

Những chiếc tủ không khung hiện đại với cửa phẳng hoặc cửa trượt tối giản rất phù hợp với nhà bếp công nghiệp.

Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp công nghiệp đẹp

Kệ mở

Trong thiết kế phòng bếp kiểu công nghiệp, kệ mở được sử dụng thường xuyên nhất vì tính tiện dụng.

Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp công nghiệp đẹp

Ngoài những đặc điểm ở trên, bạn có thể chọn thêm các món đồ làm từ vật liệu được trục vớt, bề mặt hoàn thiện với các chi tiết được lựa chọn cẩn thận là tất cả những gì cần thiết để hoàn thiện không gian.

Chi tiết hơn cách thiết kế nội thất phòng bếp công nghiệp, Nội Thất Phố Gia có thể tư vấn hiệu quả và nhanh chóng cho bạn đấy.

PHỐ GIA DÉCOR – NƠI GIA TĂNG GIÁ TRỊ với đội ngũ thiết kế lâu năm và chuyên nghiệp sẽ làm bạn hài lòng từ tư vấn đến cách bài trí sản phẩm tối ưu nhất trong không gian sống nhà bạn. PHỐ GIA DECOR sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo, chuẩn GU cho mỗi khách hàng. “BẠN” sẽ được trải nghiệm một không gian sống đúng nghĩa từ những nghệ nhân đầy tâm huyết. Tham khảo thêm về các dự án mà Phố Gia đã thực hiện tại đây. Hoặc liên hệ: 0909 490 585 để được tư vấn!
Chia sẻ:
bài viết khác
Contact Me on Zalo