TÌM KIẾM

Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp công nghiệp đẹp

Đánh giá

Nếu bạn thích cảm giác rộng mở của chiếc gác xép, kiểu trang trí tiện dụng thì thiết kế nội thất phòng bếp phong cách công nghiệp sẽ phù hợp với bạn đấy.

Nhà bếp kiểu công nghiệp nổi bật bởi sự đơn giản nhưng tiện dụng, nơi nguyên liệu thô đồ đạc và lớp hoàn thiện chiếm vị trí trung tâm. Khi nói đến thiết kế nội thất phòng bếp công nghiệp, bạn có thể nghĩ đến các bề mặt như bê tông và thép, những mảng gạch cùng nhiều đường ống để lộ và nhiều không gian mở. Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp công nghiệp đẹp

Ngược lại, những bề mặt nguyên sơ không bị hao mòn, trần nhà, đồ dùng bằng gỗ millwork hoặc ván ốp chân tường bằng gỗ, đồ đạc tinh tế hoặc các chi tiết cầu kỳ, nội thất trang trọng, truyền thống,… là những thứ bạn sẽ không bao giờ tìm thấy ở một gian bếp công nghiệp đúng chuẩn.

>> Xem thêm: Làm sao để thiết kế nội thất phòng bếp sinh động mà không lộn xộn?

Dưới đây là những đặc điểm của mâu thiết kế nội thất phòng bếp công nghiệp đẹp mà bạn không nên bỏ qua.

Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp công nghiệp đẹp

Bảng màu tối giản

Màu của các nguyên liệu thô là nền tảng của bảng màu trong nhà bếp kiểu công nghiệp. Chẳng hạn như màu xám bê tông, màu trắng và màu đen mờ.

Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp công nghiệp đẹp

Bê tông

Bê tông rất đỗi lý tưởng với thiết kế phòng bếp theo phong cách công nghiệp. Bạn có thể sử dụng bê tông làm vật liệu sàn, bề mặt bàn hoặc thậm chí trên các bức tường, chỉ cần lưu ý rằng bê tông rất nặng. Nếu bạn lo lắng về sức nặng của bê tông thì có thể chọn gạch khổ lớn giả bê tông để thay thế bạn nhé. Tốt nhất là bạn nên làm việc với một chuyên gia để xác định nhà bạn có thể chịu được sức nặng bao nhiêu bạn nhé.

Thép không gỉ

Nhiều người ưa chuộng dùng chất liệu này trong phòng bếp bởi nó dễ lau chùi, đập mạnh xuống cũng không hề hấn gì và rất bền. Bạn có thể sử dụng thiết bị bếp, mặt bàn, thềm bồn rửa và giá đỡ làm từ thép không gỉ.

Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp công nghiệp đẹp

>> Xem thêm: Làm sao để trang trí nội thất phòng bếp đẹp với màu tím?

Tủ phẳng

Những chiếc tủ không khung hiện đại với cửa phẳng hoặc cửa trượt tối giản rất phù hợp với nhà bếp công nghiệp.

Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp công nghiệp đẹp

Kệ mở

Trong thiết kế phòng bếp kiểu công nghiệp, kệ mở được sử dụng thường xuyên nhất vì tính tiện dụng.

Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp công nghiệp đẹp

Ngoài những đặc điểm ở trên, bạn có thể chọn thêm các món đồ làm từ vật liệu được trục vớt, bề mặt hoàn thiện với các chi tiết được lựa chọn cẩn thận là tất cả những gì cần thiết để hoàn thiện không gian.

Chi tiết hơn cách thiết kế nội thất phòng bếp công nghiệp, Nội Thất Phố Gia có thể tư vấn hiệu quả và nhanh chóng cho bạn đấy.

Chia sẽ bài viết: facebook facebook

PHỐ GIA DÉCOR – KHỞI TẠO GIÁ TRỊ SỐNG LÝ TƯỞNG

Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn thiết kế và thi công hoàn thiện trong lĩnh vực nội thất, chúng tôi đã mang đến rất nhiều giá trị cộng hưởng thông qua hàng trăm công trình đã được thực hiện. Chúng tôi đã định vị cho chính mình với tác phẩm mang lối thiết kế độc bản “Tối Giản, Tinh Tế và Sang Trọng”, để hiện thực hoá một không gian sống lý tưởng, đúng GU Gia Chủ. Đối với Chúng tôi khởi sự cho một ký kết là bắt đầu một cuộc hành trình kết nối tình bằng hữu bền chặt.

LIÊN HỆ KTS TƯ VẤN

Chúng ta sẽ cùng nhau trò chuyện để hiểu hơn về phong cách sống của bạn.
Hãy chọn một thời điểm mà bạn thoải mái và hứng khởi nhất nhé.

bài viết liên quan

Thiết kế nội thất chung cư phong cách Bắc Âu (Scandinavian) sang trọng, ấm cúng và tinh tế

Thiết kế nội thất chung cư phong cách Bắc Âu (Scandinavian) sang trọng, ấm cúng và tinh tế

Nội DungNếu bạn thích cảm giác rộng mở của chiếc gác xép, kiểu trang trí tiện dụng thì thiết kế nội thất phòng bếp phong cách công nghiệp sẽ phù hợp với bạn đấy.Bảng màu tối giảnBê tôngThép không gỉTủ phẳngKệ mở Nhiều gia đình hiện nay thường lựa chọn lối thiết kế nội thất […]

Top 10 công ty thiết kế nội thất uy tín tại TP.HCM

Top 10 công ty thiết kế nội thất uy tín tại TP.HCM

Nội DungNếu bạn thích cảm giác rộng mở của chiếc gác xép, kiểu trang trí tiện dụng thì thiết kế nội thất phòng bếp phong cách công nghiệp sẽ phù hợp với bạn đấy.Bảng màu tối giảnBê tôngThép không gỉTủ phẳngKệ mở Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế thi công nội […]

Top 10+ mẫu thiết kế villa phong cách Châu Âu hiện đại cao cấp

Top 10+ mẫu thiết kế villa phong cách Châu Âu hiện đại cao cấp

Nội DungNếu bạn thích cảm giác rộng mở của chiếc gác xép, kiểu trang trí tiện dụng thì thiết kế nội thất phòng bếp phong cách công nghiệp sẽ phù hợp với bạn đấy.Bảng màu tối giảnBê tôngThép không gỉTủ phẳngKệ mở Top 10+ mẫu thiết kế villa phong cách Châu Âu hiện đại cao […]

Top 15+ mẫu thiết kế nội thất biệt thự villa đẹp mê mẩn mọi góc nhìn

Top 15+ mẫu thiết kế nội thất biệt thự villa đẹp mê mẩn mọi góc nhìn

Nội DungNếu bạn thích cảm giác rộng mở của chiếc gác xép, kiểu trang trí tiện dụng thì thiết kế nội thất phòng bếp phong cách công nghiệp sẽ phù hợp với bạn đấy.Bảng màu tối giảnBê tôngThép không gỉTủ phẳngKệ mở Thiết kế nội thất biệt thự villa đẹp, sang trọng xứng tầm đẳng […]

Báo chí nói về chúng tôi

Tiền Phong
24h.com.vn
Người đưa tin
Báo xây dựng
Hà Nội Mới
Tri thức & cuộc sống
360 Zalo
error: Content is protected !!