Mới lạ cùng các mẫu thiết kế văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng là cơ sở tạo nên sự thành công cho công ty. Những mẫu thiết kế dưới đây sẽ khiến bạn trầm trồ vì sự mới lạ của mình.

Làm việc trong các công ty lớn như Google, Facebook,… luôn là niềm khao khát đối với mọi người. Để lý giải cho điều này, đã có nhiều luận điểm được đưa ra. Trong số đó, không thể nào bỏ qua nguyên nhân về môi trường làm việc hết sức tuyệt vời mà các công ty này đã xây dựng. Vậy hãy cùng xem thiết kế văn phòng của họ có gì đặc sắc nhé!

>>Xem thêm: Tại sao nên thiết kế nội thất văn phòng?

Google

Ở mỗi văn phòng khác nhau trên các đất nước khác nhau, Google đều trang bị cho mình cách thiết kế văn phòng riêng. Tuy nhiên, nhìn chung, Google luôn mang đến không gian thoải mái cho nhân viên như đang ở chính căn nhà của mình.

moi-la-cung-cac-mau-thiet-ke-van-phong-01

moi-la-cung-cac-mau-thiet-ke-van-phong-02

moi-la-cung-cac-mau-thiet-ke-van-phong-03

Họ đã thành công trong việc tạo ra môi trường năng động cho nhân viên. Nhân viên hoàn toàn có thể làm việc ở bất cứ khu vực nào, trừ “khu vực tuyệt mật”. Nhân viên cũng có thể nghỉ ngơi, thư giãn, vui chơi và ăn uống miễn phí ngay tại công ty. Nhờ những ưu điểm này mà nhân viên luôn được phát huy hết khả năng của mình, làm việc hết năng suất.

moi-la-cung-cac-mau-thiet-ke-van-phong-04

moi-la-cung-cac-mau-thiet-ke-van-phong-05

moi-la-cung-cac-mau-thiet-ke-van-phong-06

>>Xem ngay: Văn phòng làm việc như mơ của Google 

Facebook

Đặc quyền của nhân viên của Facebook là bạn được làm bất cứ điều gì bạn yêu thích. Mặc khác, bạn vẫn phải đảm bảo tính hiệu quả của công việc đấy nhé.

moi-la-cung-cac-mau-thiet-ke-van-phong-07

moi-la-cung-cac-mau-thiet-ke-van-phong-08

moi-la-cung-cac-mau-thiet-ke-van-phong-09

Từ những khu vực đầy tính nghệ thuật, cho đến thư viện hay khu vực ngoài trời, khu vực sử dụng đồ công nghệ miễn phí, khu vực chơi game thực tế ảo,… Bởi thế, không khó để hiểu tại sao Facebook cũng nằm trong top những văn phòng mà mọi người khao khát được làm việc một lần trong đời.

moi-la-cung-cac-mau-thiet-ke-van-phong-10

moi-la-cung-cac-mau-thiet-ke-van-phong-11

moi-la-cung-cac-mau-thiet-ke-van-phong-12

>>Xem ngay: Đột nhập vào văn phòng làm việc của Facebook

Credit Suisse

Sở hữu không gian xanh trong môi trường văn phòng sẽ giúp không gian thoáng đãng, thoải mái hơn. Chỉ với sự kết hợp đơn giản giữa cây cối và công nghệ tiên tiến, Credit Suisse đã tạo ra văn phòng tiện nghi, hiện đại thuộc hàng bậc nhất. Chắc chắn bạn sẽ không thể rời mắt với mẫu thiết kế văn phòng này.

moi-la-cung-cac-mau-thiet-ke-van-phong-13

moi-la-cung-cac-mau-thiet-ke-van-phong-14

moi-la-cung-cac-mau-thiet-ke-van-phong-15

moi-la-cung-cac-mau-thiet-ke-van-phong-16

Unilever

Nếu bạn còn đang hoang mang liệu môi trường làm việc quốc tế như Facebook, Google,… có phù hợp ở Việt Nam không thì đây là câu trả lời dành cho bạn. Không chỉ ở Thụy Sĩ, Unilever đã có trụ sở chính tại TP. HCM nhiều năm trước đây. Vẫn là môi trường năng động, kết hợp giữa làm việc và các chính sách ưu đãi cho nhân viên.

moi-la-cung-cac-mau-thiet-ke-van-phong-17

Văn phòng Unilever tại Việt Nam

moi-la-cung-cac-mau-thiet-ke-van-phong-18

Văn phòng Unilever tại Việt Nam

Bạn còn sẽ bắt gặp những khung cảnh rừng cây, biển hồ, ruộng bật thang,… Chính những điều đó đã tạo ra không gian tự nhiên, mang đến cảm hứng sáng tạo cho nhân viên.

moi-la-cung-cac-mau-thiet-ke-van-phong-19

Văn phòng Unilever tại Việt Nam

Được làm việc trong môi trường đa sắc màu như vậy thì còn gì bằng bạn nhỉ.

moi-la-cung-cac-mau-thiet-ke-van-phong-20

Văn phòng Unilever tại Thụy Sĩ

moi-la-cung-cac-mau-thiet-ke-van-phong-21

Văn phòng Unilever tại Thụy Sĩ

Trên đây chỉ là một vài văn phòng làm việc nổi bật nhất trên thế giới. Với nhu cầu hiện nay, việc trang bị, thiết kế nội thất văn phòng đã không còn mới mẻ. Hãy liên hệ Phố Gia ngay hôm nay để được sở hữu một văn phòng thiết kế phù hợp với bạn nhé! Chúng tôi cam đoan sẽ biến mơ ước của bạn thành sự thật!

 

PHỐ GIA DÉCOR – NƠI GIA TĂNG GIÁ TRỊ với đội ngũ thiết kế lâu năm và chuyên nghiệp sẽ làm bạn hài lòng từ tư vấn đến cách bài trí sản phẩm tối ưu nhất trong không gian sống nhà bạn. PHỐ GIA DECOR sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo, chuẩn GU cho mỗi khách hàng. “BẠN” sẽ được trải nghiệm một không gian sống đúng nghĩa từ những nghệ nhân đầy tâm huyết. Tham khảo thêm về các dự án mà Phố Gia đã thực hiện tại đây. Hoặc liên hệ: 0909 490 585 để được tư vấn!
Chia sẻ:
bài viết khác
Contact Me on Zalo