Nhà thầu thi công nội thất nhà phố và 2 công đoạn triển khai bạn cần hiểu rõ!

Nhà thầu thi công nội thất nhà phố hiện nay trên thị trường không thiếu nhưng để tìm được đơn vị làm ăn uy tín, chuyên nghiệp là điều không hề đơn giản. Hãy cùng Phố Gia Decor tìm hiểu kỹ hơn để có quyết định tốt nhất nhé!

Nhà thầu thi công nội thất nhà phố uy tín cần có những gì?

Đầu tiên, để tìm được một nhà thầu thi công nội thất nhà phố uy tín, đáng tin cậy thì bạn cần xem xét 2 yếu tố sau:

Yếu tố 1: Trình độ chuyên môn, kinh nghiệm của nhân viên tư vấn

Khi tiến hành trao đổi, các nhà thầu thi công nội thất nhà phố sẽ tư vấn những giải pháp tối ưu nhất cho vấn đề của bạn. Trong quá trình này, bạn nên xem xét kỹ thái độ, trình độ và kinh nghiệm của người tư vấn; điều này sẽ giúp đánh giá được tính chuyên nghiệp của đơn vị cung cấp dịch vụ.

Một nhà thầu thi công nội thất nhà phố uy tín sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm và nhanh nhạy nắm bắt các vấn đề mà khách hàng đang cần.

Nha-thau-thi-cong-noi-that-nha-pho_01

Nhà thầu thi công nội thất nhà phố uy tín sẽ đưa ra các giải pháp tối ưu cho vấn đề của bạn

Yếu tố 2: Dịch vụ tốt

Bên cạnh yêu tố trình độ, kinh nghiệm, chuyên môn của nhà thầu thi công nội thất nhà phố, bạn còn cần đánh giá chất lượng dịch vụ trước, trong và sau khi bàn giao công trình. Bạn có thể căn cứ vào các điều khoản về thời gian, chi phí, bảo trì, bảo hành… hợp lý, thống nhất và chặt chẽ để biết được mình có nên sử dụng dịch vụ của đơn vị này hay không.

Ngoài ra, bạn nên tự mình tìm hiểu và tham khảo ý kiến của các khách hàng cũ để biết rõ hơn về chất lượng dịch vụ mà nhà thầu cung cấp.

Hiểu rõ về công đoạn triển khai để tìm ra nhà thầu phù hợp

Khi đã thông qua 2 yếu tố kể trên, tiếp theo bạn cần tìm hiểu kỹ về công đoạn triển khai để lựa chọn nhà thầu thi công nội thất nhà phố phù hợp. Cụ thể, công việc của các nhà thầu thi công nội thất gồm có 2 dạng: thi công nội thất phần thô và thi công trang trí nội thất.

Nha-thau-thi-cong-noi-that-nha-pho_02

Dịch vụ thi công nội thất chất lượng mang đến không gian sống đẹp mắt

Thi công nội thất phần thô

Trong công đoạn thô, nhà thầu thi công nội thất nhà phố sẽ tiến hành phá dỡ, xây mới các hệ tường, vách và hoàn thiện nền, sàn để định hình không gian. Tiếp đến là triển khai lắp đặt hệ thống điện nước, hệ thống thông khí, đường ống điều hòa… Tiếp theo, nhà thầu sẽ cho thợ tiến hành thi công trần thạch cao và cuối cùng là ốp lát.

Ở giai đoạn này, các hạng mục phải được tính toán hợp lý và có sự phối hợp nhịp nhàng, đồng bộ giữa các tổ thợ; tránh tình trạng chồng chéo công việc gây cản trở tiến độ hoàn thiện. Đây là lúc vai trò điều phối của nhà thầu thi công nội thất nhà phố trở nên cực kỳ quan trọng. Nếu nhà thầu thiếu kinh nghiệm thực tế sẽ dễ dẫn đến sai sót, thiệt hại về vật tư hay thậm chí gây nguy hiểm đến tính mạng.

Có nhiều trường hợp thi công đường điện nước cẩu thả đã dẫn đến tình trạng rò rỉ, thấm dột giữa các tầng khiến công trình bị hư hại nặng nề. Do đó, khi triển khai công đoạn này, bạn nên theo sát tiến độ công trình và trao đổi thường xuyên với nhà thầu để tìm ra giải pháp hợp lý.

Nha-thau-thi-cong-noi-that-nha-pho_03

Các vật dụng nội thất được tính toán, đo dạc để cho ra sản phẩm hoàn thiện nhất

Thi công trang trí nội thất

Khi đã hoàn tất công đoạn thô, tiếp theo bạn cần hoàn thiện đồ đạc nội thất trong nhà để tạo nên một không gian sinh hoạt tiện nghi, thoải mái. Ở giai đoạn này, bạn có thể tự mình trang trí hoặc giao cho nhà thầu thi công nội thất nhà phố hoàn thiện.

Đa phần các đơn vị thi công nội thất nhà ở hiện nay sẽ cung cấp dịch vụ trọn gói thi công thô và trang trí, bạn nên tham khảo điều này trước khi ký hợp đồng. Nếu sử dụng dịch trọn gói thì hầu hết các đồ dùng nội thất đã được tính toán kỹ lưỡng sao cho phù hợp với không gian nhà ở. Đồng thời những vật dụng này cũng được chuẩn bị sẵn chứ không đợi đến khi phần thô hoàn thiện mới tiến hành sản xuất.

Trước đó, nhà thầu thi công nội thất nhà phố sẽ trao đổi, tư vấn và thỏa thuận với bạn về các vật dụng nội thất trong nhà theo các tiêu chí cụ thể như: kiểu dáng, kích thước, chủng loại thiết bị, màu sắc, vật liệu,…

Nha-thau-thi-cong-noi-that-nha-pho_04

Nên tham khảo giá cả đồ dùng nội thất trên thị trường trước khi ký hợp đồng

Khi đã chốt tất cả các thông tin thì xưởng sẽ tiến hành sản xuất và mang đến lắp ráp. Sau khi đã hoàn tất lắp ráp các trang thiết bị đồ dùng nội thất, nhà thầu thi công nội thất nhà phố sẽ tiến hành bàn giao và chờ phản hồi của bạn.

Lưu ý, trước khi ký kết thỏa thuận, bạn nên tham khảo kiểu dáng, mẫu mã, giá cả thị trường vật dụng nội thất và nên kiểm tra kỹ các mối, chốt của tủ kệ, giường… sau khi nhận bàn giao.

Trên đây là một số thông tin hữu ích giúp bạn có thể tìm ra nhà thầu thi công nội thất nhà phố chất lượng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với Phố Gia Decor để được tư vấn, hỗ trợ!

PHỐ GIA DÉCOR – NƠI GIA TĂNG GIÁ TRỊ với đội ngũ thiết kế lâu năm và chuyên nghiệp sẽ làm bạn hài lòng từ tư vấn đến cách bài trí sản phẩm tối ưu nhất trong không gian sống nhà bạn. PHỐ GIA DECOR sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo, chuẩn GU cho mỗi khách hàng. “BẠN” sẽ được trải nghiệm một không gian sống đúng nghĩa từ những nghệ nhân đầy tâm huyết. Tham khảo thêm về các dự án mà Phố Gia đã thực hiện tại đây. Hoặc liên hệ: 0909 490 585 để được tư vấn!
Chia sẻ:
bài viết khác
Contact Me on Zalo