Những mẫu thiết kế nội thất phòng bếp mát như ở bãi biển

Sự thật là nếu bạn chăm chút khâu thiết kế nội thất phòng bếp một chút, bạn sẽ có được một gian bếp mát mẻ, biến việc nấu nướng thành niềm vui trong ngày.

Một ngày vất vả bên ngoài, được trở về nhà, đắm mình trong không gian mát mẻ, yên tĩnh, nấu một vài món ăn ưa thích và tận hưởng buổi tối bình yên là cách tuyệt vời để cân bằng cuộc sống đấy. Có thể bạn chưa biết, phòng bếp là nơi tuyệt vời để bạn lấy lại tinh thần, thư giãn, chăm sóc bản thân và cân bằng cảm xúc của mình. Đừng biến việc nấu nướng thành nghĩa vụ hay gánh nặng. Mà hãy để gian bếp trở thành nơi thêm năng lượng cho bạn nhé. Làm thế nào ư? Hãy thiết kế nội thất phòng bếp thật đẹp, thật phong cách theo sở thích của bản thân nhé. Hoặc tối thiểu hãy thử thiết kế phòng bếp thật mát mẻ bạn nhé.

>> Xem thêm: Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp công nghiệp đẹp

Đồ nội thất màu xanh, đồ trang trí màu xanh kết hợp với màu chủ đạo trung tính là nguyên tắc chung nhất để có một thiết kế nội thất phòng bếp mát mẻ. Để làm mát phòng bếp, đơn giản hơn bạn nghĩ rất nhiều. Đôi khi chỉ cần thay đổi màu ghế, thêm một chút sắc xanh vào giấy dán tường, ưu tiên đồ dùng sáng màu, chọn đồ trang trí, phụ kiện nội thất bếp làm từ chất liệu tự nhiên như gỗ, mây, tre, nứa,… cũng đủ làm phóng bếp của bạn mát mẻ như bãi biển rồi đấy.

Những mẫu thiết kế nội thất phòng bếp mát như ở bãi biển Những mẫu thiết kế nội thất phòng bếp mát như ở bãi biển Những mẫu thiết kế nội thất phòng bếp mát như ở bãi biển Những mẫu thiết kế nội thất phòng bếp mát như ở bãi biển Những mẫu thiết kế nội thất phòng bếp mát như ở bãi biển Những mẫu thiết kế nội thất phòng bếp mát như ở bãi biển Những mẫu thiết kế nội thất phòng bếp mát như ở bãi biển

Liên hệ Phố Gia để có không gian nội thất đáng sống, lý tưởng hơn bạn nhé.

PHỐ GIA DÉCOR – NƠI GIA TĂNG GIÁ TRỊ với đội ngũ thiết kế lâu năm và chuyên nghiệp sẽ làm bạn hài lòng từ tư vấn đến cách bài trí sản phẩm tối ưu nhất trong không gian sống nhà bạn. PHỐ GIA DECOR sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo, chuẩn GU cho mỗi khách hàng. “BẠN” sẽ được trải nghiệm một không gian sống đúng nghĩa từ những nghệ nhân đầy tâm huyết. Tham khảo thêm về các dự án mà Phố Gia đã thực hiện tại đây. Hoặc liên hệ: 0909 490 585 để được tư vấn!
Chia sẻ:
bài viết khác
Contact Me on Zalo