TÌM KIẾM

Quy trình thi công nội thất

QUY TRÌNH thi công NỘI THẤT QUY TRÌNH 6 BƯỚC CHUYÊN NGHIỆP & RÕ RÀNG

TƯ VẤN & BÁO GIÁ

ký hợp đồng thi công

KHẢO SÁT HIỆN TRẠNG & SẢN XUẤT TẠI XƯỞNG

LẮP ĐẶT HOÀN THIỆN NỘI THẤT

NGHIỆM THU & BÀN GIAO CÔNG TRÌNH

BẢO HÀNH 2 NĂM, BẢO TRÌ TRỌN ĐỜI

Thi công nội thất là giai đoạn quyết định yếu tố chất lượng vật liệu, thẩm mỹ trong đường nét, tiến độ thực hiện và dịch vụ bảo hành chuẩn chỉnh. Chính vì vậy mà Chúng Tôi cung cấp từng quy trình cụ thể để thể hiện tính chuyên nghiệp và tạo sự an tâm cho mỗi Khách Hàng. Thông qua quy trình này Khách Hàng có thể nắm rõ các giai đoạn, tiến trình mà PHỐ GIA DECOR sẽ thực hiện. Từ đó Khách Hàng chủ động hơn trong việc tương tác, hợp tác cùng Chúng Tôi.

TƯ VẤN & BÁO GIÁ

Tư vấn thi công

Sau khi bạn đã duyệt xong bản thiết kế nội thất, dựa vào định mức đầu tư của bạn mà đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư sẽ tư vấn cho bạn các vấn đề liên quan đến thi công nội thất bao gồm:

+ Phần xây dựng dành cho những công trình chỉ giao phần thô hoặc cải tạo lại phần hoàn thiện cơ bản: trần, tường, sàn, điện, nước, máy lạnh, …

+ Nguyên vật liệu sử dụng: ván công nghiệp COCQ hoặc gỗ tự nhiên, đá marble hoặc đá nhân tạo cho ốp vách, bếp, bàn, …, da / giả da / vải cho sofa, ghế ngồi, ốp vách, tab giường, …, phụ kiện tủ, tủ bếp, rèm cửa, đồ nội thất rời.

+ Quy trình sản xuất và lắp đặt hoàn thiện nội thất. Với quy trình rất rõ ràng của Phố Gia, chúng tôi sẽ giúp bạn an tâm và chủ động trong suốt quá trình hoàn thiện nội thất nhà bạn.

+ Thời gian thi công tối thiểu từ 30 ngày tuỳ vào diện tích, vật liệu sử dụng và phong cách / kiểu dáng các sản phẩm nội thất.

Dự toán báo giá thi công

Sau khi thông nhất các vấn đề về nguyên vật liệu, kiểu dáng sản phẩm nội thất. Chuyên viên dự toán báo giá sẽ gửi bảng dự báo giá đến bạn. Chúng tôi sẽ luôn đảm bảo bảng dự toán này sẽ không phát sinh tăng trong quá trình hoàn thiện, phát sinh tăng chỉ khi bạn yêu cầu thay đổi vật liệu, kích thước, kiểu dáng nội thất hoặc bổ sung thêm hạng mục khác.

ký hợp đồng thi công

Sau khi bạn duyệt bảng dự toán báo giá, Phố Gia sẽ gửi bạn bản hợp đồng, tiến độ thi công chi tiết và rõ ràng theo các điều khoản đã trao đổi với bạn. Chúng tôi luôn cam kết thực hiện đúng 100% như hợp đồng đã ký kết với bạn. Sau đó 2 bên đặt bút ký hợp đồng và bạn tiến hành tạm ứng chi phí thi công nội thất và kể từ đây Bạn và Phố Gia cùng nhau trải nghiệm một quá trình thi công hoàn thiện đầy thi vị.

KHẢO SÁT HIỆN TRẠNG & SẢN XUẤT TẠI XƯỞNG

Khảo sát hiện trạng

Kiến trúc sư & Kỹ thuật Phố Gia sẽ cùng một lần khảo sát, đo đạc lại chính xác hiện trạng công trình nhằm đảm bảo việc thi công, sản xuất một cách chuẩn và khớp nhất.

Thi công phần xây dựng

Đầu tiên chúng tôi sẽ hoàn thiện phần thô đối với công trình có thi công phần xây dựng như trần, vách, tường, thạch cao, cầu thang, lót gạch, đi đường điện, nước, máy lạnh, … Việc hoàn thiện này sẽ luôn có kỹ sư giám sát Phố Gia tại công trình và gửi hình ảnh, video, công việc hoàn thành mỗi ngày cho bạn theo dõi.

Sản xuất nội thất tại xưởng

Xưởng Phố Gia với đầy đủ trang thiết bị hiện đại như máy dán cạnh, máy cắt CNC, và các loại máy cơ bản khác, xưởng chúng tôi cũng có hẵn một phòng sơn riêng biệt nhằm đem đến sản phẩm đạt độ thẩm mỹ cao nhất. Với trang thiết bị đó cộng với đội ngủ kỹ sư, thợ cnc, thợ mộc, thợ bộc sofa lành nghề sẽ phối hợp cùng nhau sản xuất các hạng mục nội thất và sản phẩm cho công trình của bạn như giường, tủ, sofa, bàn, ghế, … được tỉ mỉ nhất. Và được đóng gói sản phẩm một cách cẩn thận trước khi vận chuyển đến công trình để tiến hành lắp đặt.

LẮP ĐẶT HOÀN THIỆN NỘI THẤT

Sau khi sản xuất, đóng gói các sản phẩm nội thất, nguyên phụ kiện được vận chuyển đến công trình cẩn thận. Với sự chuẩn bị và phân chia công việc một cách khoa học, đội ngũ nghệ nhân và kỹ sư, giám sát sẽ tập trung hoàn thiện nội thất cho ngôi nhà của Bạn một cách chất lượng nhất và đạt độ thẩm mỹ cao. Chúng tôi sẽ luôn đảm bảo vật dụng hiện hữu trong nhà bạn được bảo vệ như lót, che chắn bề mặt trước khi thi công. Và sẽ luôn cập nhật tiến độ bằng hình ảnh, video để bạn theo dõi.

NGHIỆM THU & BÀN GIAO CÔNG TRÌNH

Sau khi hoàn tất quá trình lắp đặt hoàn thiện nội thất, đội ngũ giám sát sẽ kiểm tra lại tất cả các hạng mục để đảm bảo không thiếu xót những lỗi nhỏ nhất. Tiếp đến sẽ cho tiến hành vệ sinh từng hạng mục sạch sẽ để tiến hàng bàn giao. Cuối cùng kiến trúc sư quản lý dự án cùng bạn nghiệm thu, bàn giao công trình và đưa vào sử dụng, đồng hoàn tất các điều khoản đã ý trong hợp đồng.

BẢO HÀNH 2 NĂM, BẢO TRÌ TRỌN ĐỜI

Sau khi nghiệm thu và bàn giao chìa khoá công trình, Phố Gia sẽ bảo hành công trình chủ động 2 lần trên năm và trong thời hạn 2 năm. Sau khi hết thời gian bảo hành PHỐ GIA sẽ hỗ trợ bảo trì trọn đời, chúng tôi có đội ngũ bảo trì riêng nên chúng tôi cam kết bảo trì cho bạn trong vòng 36h khi bạn cần hỗ trợ. Với Chúng tôi hoàn thiện công trình chỉ là bước khởi đầu cho một cuộc hành trình gắn kết tình bạn bền chặt.

6 điều phố gia decor cam kết

360 Zalo