TÌM KIẾM

Quy trình thiết kế nội thất

QUY TRÌNH THIẾT KẾ NỘI THẤT QUY TRÌNH 5 BƯỚC CHUYÊN NGHIỆP & RÕ RÀNG

GẶP GỠ & TƯ VẤN

ký hợp đồng thiết kế

Lên ý tưởng thiết kế

Trình bày phối cảnh 3D

Bàn giao hồ sơ thiết kế

Phố Gia thấu hiểu được Gia Chủ thường hay phân vân, lo lắng khi tìm một đơn vị thiết kế thi công nội thất cho không gian sống của Mình. Chính vì vậy mà Chúng Tôi cung cấp từng quy trình cụ thể để thể hiện tính chuyên nghiệp và tạo sự an tâm cho mỗi Khách Hàng. Thông qua quy trình này Khách Hàng có thể nắm rõ các giai đoạn, tiến trình mà PHỐ GIA DECOR sẽ thực hiện. Từ đó Khách Hàng chủ động hơn trong việc tương tác, hợp tác cùng Chúng Tôi.

GẶP GỠ & TƯ VẤN

Tiếp nhận yêu cầu

Đầu tiên, chuyên viên tư vấn tiếp nhân yêu cầu từ Khách Hàng những thông tin cơ bản như: về dự án, phong cách thiết kế, sở thích… Sau đó thiết lập cuộc hẹn để kiến trúc sư Chúng Tôi tư vấn trực tiếp và tiến hành khảo sát tại công trình.

Tư vấn & khảo sát

Khách Hàng sẽ được làm việc với đội ngũ Kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của Phố Gia Decor. Chúng tôi dựa theo đặc điểm không gian hiện tại của căn nhà, mong muốn, sở thích và ngân sách đầu tư dự trù của bạn, từ đó đưa ra những giải pháp tối ưu về phong cách thiết kế, bố trí không gian, nguyên vật liệu và công năng một cách tối ưu nhất. Một lưu ý là Khách Hàng hãy chọn thời điểm mà tâm trạng hứng khởi để cuộc trò chuyện về nội tâm được khai phá một cách trọn vẹn. Có thể nói đây là giai đoạn quan trọng nhất, là tiền đề để tạo nên một không gian sống hoàn hảo.

Tiếp theo đội ngũ Kiến trúc sư Chúng Tôi sẽ tiến hành khảo sát hiện trạng công trình và tư vấn bố trí sơ bộ chức năng không gian để chuẩn bị cho bước tiếp theo.

ký hợp đồng thiết kế

Chuyên viên tư vấn sẽ trao đổi với Khách Hàng về các điều khoản của Hợp Đồng Thiết Kế nội thất nhằm đảm bảo quyền lợi hai bên. Sau khi thống nhất các điều khoản như thời gian thiết kế, quy trình làm việc, hồ sơ bàn giao, đơn giá hợp đồng, hình thức thanh toán. Hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng, đặt cọc và triển khai thiết kế.

Lên ý tưởng thiết kế

Kiến trúc sư trưởng quản lý ngôi nhà của Khách Hàng sẽ lên ý tưởng bố trí mặt bằng chức năng cụ thể với 2 phương án trong khoảng 5 – 10 ngày làm việc tùy vào mức độ và diện tích thiết kế. Sau đó trình bày và trao đổi trực tiếp với Khách Hàng để thống nhất phương án bố hài hoà nhất.

Trình bày phối cảnh 3D

Sau khi thống nhất bản vẽ bố trí mặt bằng 2D, đội ngũ Kiến trúc sư tìm ý tưởng thông qua tất cả dữ liệu tư vấn, thảo luận và phác hoạ. Quá trình thực hiện để hoàn thiện thiết kế phối cảnh 3D tối thiểu 15 ngày (thời gian phụ thuộc vào quy mô công trình…). Hai bên sẽ có một cuộc hẹn để PHỐ GIA DECOR trình bày ý tưởng thiết kế về nội dung, nguyên vật liệu và chi tiết từng không gian.

Bàn giao hồ sơ thiết kế

Đội ngũ kỹ sư và kiến trúc sư kinh nghiệm sẽ hoàn thiện bộ hồ sơ gồm:

+ Bản vẽ bố trí tất cả mặt bằng.

+ Bản vẽ triển khai thi công.

+ Bản vẽ chi tiết đồ nội thất.

+ Bảng thống kê vật liệu.

+ Bản vẽ điện nước (nếu có).

Quyền giám sát tác giả

Để qúa trình thi công đảm bảo chất lượng, đúng với nội dung thiết kế truyền tải và độ tỉ mỉ của từng sản phẩm hoàn thiện. PHỐ GIA DECOR cũng đề xuất được quyền giám sát tác giả trong trường hợp Khách Hàng đã chọn đơn vị thi công thông qua mối quan hệ… Tất cả PHỐ GIA DECOR cũng chỉ muốn mang đến không gian hoàn hảo nhất cho Khách Hàng.

6 điều phố gia decor cam kết

360 Zalo