Thiết kế nội thất căn hộ penthouse trọn gói và những ưu điểm nổi bật của dịch vụ

Thiết kế nội thất căn hộ penthouse trọn gói là gì? Có gì khác so với dịch vụ thiết kế thông thường? Hãy cùng Phố Gia Decor tìm hiểu và đưa ra quyết định tốt nhất cho tổ ấm của mình nhé!

Thiết kế nội thất căn hộ penthouse trọn gói là gì?

Hiện nay, chúng ta thường nghe nhắc đến cụm từ “thiết kế nội thất căn hộ penthouse trọn gói” nhưng không phải ai cũng biết rõ về dịch vụ này. Điều đó sẽ dẫn đến khó khăn trong khi tìm kiếm đơn vị thiết kế – thi công và tốn kém nhiều chi phí hơn.

Có nhiều người thường cho rằng việc thuê một đơn vị thiết kế nội thất là không cần thiết vì họ có thể đến các cửa hàng để đặt mua theo sở thích cá nhân. Tuy nhiên, trừ khi bạn là một người có kiến thức về kiến trúc, nội thất thì mới có thể tạo nên một không gian sống đẹp khi chọn mua lẻ sản phẩm nội thất cho tổ ấm của mình.

Bởi việc thiết kế nội thất không chỉ đơn giản là việc mua và bày trí các đồ dùng nội thất mà nó là cả một nghệ thuật. Do đó, bạn cần một người có chuyên môn cao về thiết kế nội thất để giúp mình phân chia các không gian sao cho hợp lý, bố trí các vật dụng sinh hoạt tạo sự thuận tiện khi sử dụng, phối hợp các màu sắc giúp tăng tính thẩm mỹ của căn hộ…

Thiet-ke-noi-that-can-ho-penthouse_01

Không gian căn hộ được thiết kế một cách hài hòa, đẹp mắt

Vậy thiết kế nội thất có bao gồm việc thi công không? Câu trả lời là Không! Nếu bạn chỉ yêu cầu đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất, có thể họ sẽ gửi cho bạn một bản vẽ 3D chi tiết cho từng không gian. Sau đó, bạn phải tìm một đơn vị khác có khả năng thi công theo bản thiết kế có sẵn; quá trình này vô cùng phức tạp và dễ phát sinh các vấn đề.

Vì lẽ đó cho nên các dịch vụ thiết kế nội thất căn hộ penthouse trọn gói đã ra đời, nhằm giải quyết một cách tối ưu nhất cho các vấn đề thiết kế – thi công nhà ở của khách hàng. Và dịch vụ này mang đến những lợi ích gì? Chúng ta cùng xem tiếp để biết nhé!

Tiết kiệm thời gian hiệu quả

Như đã nói ở trên, nếu bạn sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất thông thường thì bạn sẽ phải tiếp tục đi tìm nhà thầu, đơn vị cung cấp sản phẩm nội thất, đơn vị thi công… để giúp mình hoàn thiện nội thất căn hộ theo bản thiết kế.

Thiet-ke-noi-that-can-ho-penthouse_02

Dịch vụ trọn gói giúp mang đến không gian sống hoàn hảo, ấn tượng

Nhưng nếu sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất căn hộ penthouse trọn gói, bạn sẽ tiết kiệm hiệu quả thời gian tìm kiếm, di chuyển… Bạn chỉ cần chuyên tâm vào công việc hằng ngày của mình và kiểm tra kết quả theo đúng thời gian thỏa thuận trong hợp đồng

Tiết kiệm chi phí tối ưu

Bên cạnh vấn đề thời gian, khi sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất căn hộ penthouse trọn gói, bạn còn tiết kiệm chi phí tối ưu. Tránh được các rắc rối khi mua sản phẩm nội thất không phù hợp với không gian căn hộ và các chi phí phát sinh khi làm việc cùng lúc với nhiều đơn vị.

Thiet-ke-noi-that-can-ho-penthouse_03

Không gian ngoài trời được phân chia hợp lý và hài hòa với tổng thể nhờ vào dịch vụ thiết kế trọn gói

Với hình thức này, mọi chi phí sẽ được trao đổi rõ ràng ngay ban đầu và bạn chỉ cần thanh toán theo điều khoản trong hợp đồng đã ký kết. Đặc biệt, khi làm việc với một đơn vị chăm lo các công đoạn từ A đến Z, bạn còn hạn chế được tình trạng thất thoát vật liệu khi thi công.

Đảm bảo hạn chế sai sót

Vì toàn bộ quá trình thiết kế – thi công nội thất căn hộ đều do một đơn vị đảm nhiệm cho nên mọi việc sẽ được hoàn thiện một cách chỉn chu hơn. Hạn chế các sai sót ở mức tối đa so với việc thuê mỗi đơn vị cho một công đoạn.

Thiet-ke-noi-that-can-ho-penthouse_04

Thiết kế nội thất căn hộ penthouse trọn gói giúp hạn chế các sai sót ở mức tối đa

Đảm bảo quyền lợi khi xảy ra sự cố

Ngoài ra, nếu trong quá trình triển khai thiết kế nội thất căn hộ penthouse trọn gói xảy ra sự cố thì đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm sửa chữa cho bạn. Hạn chế tình trạng đùn đẩy trách nhiệm giữa các bên.

Sau khi xem qua những thông tin trên, nếu bạn có nhu cầu thiết kế nội thất căn hộ penthouse trọn gói, hãy liên hệ ngay với Phố Gia Decor để được tư vấn – hỗ trợ sớm nhất!

PHỐ GIA DÉCOR – NƠI GIA TĂNG GIÁ TRỊ với đội ngũ thiết kế lâu năm và chuyên nghiệp sẽ làm bạn hài lòng từ tư vấn đến cách bài trí sản phẩm tối ưu nhất trong không gian sống nhà bạn. PHỐ GIA DECOR sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo, chuẩn GU cho mỗi khách hàng. “BẠN” sẽ được trải nghiệm một không gian sống đúng nghĩa từ những nghệ nhân đầy tâm huyết. Tham khảo thêm về các dự án mà Phố Gia đã thực hiện tại đây. Hoặc liên hệ: 0909 490 585 để được tư vấn!
Chia sẻ:
bài viết khác
Contact Me on Zalo