Thiết kế thi công nội thất căn hộ trọn gói với Phố Gia Decor

Thiết kế thi công nội thất căn hộ trọn gói mang đến những lợi ích nổi trổi gì so với việc tìm đơn vị thi công riêng biệt? Cùng tìm hiểu cùng Phố Gia nhé!

3 lý do nên sử dụng dịch vụ thiết kế thi công nội thất căn hộ trọn gói

Công trình hoàn thiện sở hữu đầy đủ tinh thần của gia chủ

Một không gian tổ ấm mang đậm dấu ấn và phong cách cá nhân là điều mà mỗi người có ý định thiết kế căn hộ đều mong muốn. Để có được điều đó, chủ nhân căn hộ cần tìm cho mình một đơn vị thiết kế nội thất uy tín, nơi có khả năng lắng nghe và đưa câu chuyện, tinh thần, lối sống của bạn vào bản vẽ thiết kế.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-can-ho-tron-goi-01

Mỗi công trình thiết kế nội thất do Phố Gia thực hiện đều mang dấu ấn riêng của chủ nhân căn hộ

Đảm bảo thống nhất giữa bản vẽ thiết kế và thành quả

Bởi tinh thần và phong cách thiết kế nội thất của Kiến trúc sư trước đó đã được thể hiện đầy đủ thông qua từng milimet đường nét, dáng hình, màu sắc, bố cục không gian hay chất liệu chế tác; một đội thi công tách rời khó có thể nắm bắt đầy đủ chi tiết tinh thần thiết kế. Từ đó sẽ dễ dẫn đến sai lệch trong công đoạn thi công, làm mất đi không gian hoàn hảo vốn có của ngôi nhà.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-can-ho-tron-goi-02

Phòng học trong công trình Botanica được Phố Gia thiết kế thi công nội thất căn hộ trọn gói

Đúng tiến độ và tiết kiệm chi phí

Nhờ hiểu rõ hơn ai hết ý tưởng và tinh thần thiết kế, một đơn vị thiết kế thi công nội thất căn hộ trọn gói sẽ đảm bảo được đúng thời gian hoàn thành các công đoạn. Bởi họ giảm thiểu được sai sót trong quá trình sản xuất nội thất và thi công hoàn thiện. Từ đó cũng giảm thiểu chi phí phát sinh cho công trình.

An tâm với thiết kế thi công nội thất căn hộ trọn gói tại Phố Gia

Không chỉ đơn giản là không gian để sinh hoạt, Phố Gia luôn hướng đến thành quả là không gian tổ ấm mang đầy đủ đặc điểm cá tính, phong cách của gia chủ. Chúng tôi không ngừng “gia tăng giá trị cho khách hàng”, tạo cho khách hàng sự hài lòng tối đa sau mỗi dự án cộng tác. Để đạt được điều đó, đội ngũ Phố Gia luôn tuân thủ các bước trong một dự án thiết kế thi công nội thất căn hộ trọn gói. Bao gồm:

Trao đổi thông tin và triển khai ý tưởng

Mỗi công trình hoàn thiện cần phải đảm bảo sự thoải mái và thuận tiện trong quá trình sinh hoạt của các thành viên. Đồng thời, không gian phải mang dấu ấn riêng, thể hiện phong cách và sở thích của khách hàng, để căn hộ trở thành không gian lý tưởng để khách hàng nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng và cảm hứng.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-can-ho-tron-goi-03

Phố Gia hướng đến một không gia mang đến cảm hứng và năng lượng cho gia chủ

Bởi lẽ đó, Phố Gia luôn hướng đến việc chủ động tìm hiểu, khuyến khích khách hàng nói lên suy nghĩ, mong muốn  của mình về căn hộ mà họ sở hữu. Một cuộc hẹn với khách hàng tại công trình là một bước cực kỳ quan trọng để chúng tôi cảm nhận được hết công trình lẫn tiếp xúc sâu hơn với gia chủ.

Mặt khác, ý tưởng và giải pháp thiết kế sẽ được đội ngũ thiết kế giàu chuyên môn và kinh nghiệm đề xuất. Chúng tôi đón nhận góp ý và tùy chỉnh ý tưởng theo mong muốn của khách hàng một cách hợp lý; từ đó mang đến một thiết kế mang màu sắc gần nhất với chủ nhân căn hộ.

Triển khai thiết kế hoàn thiện

Sau khi thống nhất được ý tưởng thiết kế ban đầu phù hợp với ngân sách của khách hàng, Phố Gia tiến hành báo giá thiết kế tổng thể và đưa ra các mốc thời gian triển khai thiết kế hoàn thiện để khách hàng dễ dàng kiểm soát và an tâm.

Một bản vẽ bố trí mặt bằng với công năng cụ thể trong từng không gian, bản vẽ phối cảnh tổng thể và chi tiết, bảng vật liệu và thiết bị hoàn thiện sẽ được cung cấp đầy đủ cho khách hàng. Sau cùng, chúng tôi hoàn thành bộ hồ sơ triển khai chi tiết thi công sau khi thống nhất các hạng mục kể trên.

Báo giá, lập tiến độ thi công

Với khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế thi công nội thất căn hộ trọn gói tại Phố Gia, chúng tôi tiến hành báo giá từng hạng mục thi công cụ thể. Bao gồm quy cách vật liệu, kích thước, số lượng,…). Phố Gia đảm bảo yếu tố minh bạch trong công đoạn báo giá đến khách hàng.

Bên cạnh đó, bảng tiến độ thi công cụ thể sẽ được lập để khách hàng có thể dễ dàng theo dõi và chủ động kiểm soát công trình của mình.

Thi công hoàn thiện, bàn giao và bảo hành công trình

Sau khi thống nhất hợp đồng triển khai thiết kế, bộ phận kỹ thuật của Phố Gia sẽ khảo sát hiện trạng một lần nữa. Công đoạn này đảm bảo chính xác sản phẩm hoàn thiện thích hợp hợp với địa điểm bố trí. Vật liệu được dùng để chế tác sẽ được nhập, kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa vào thi công tại xưởng sản xuất.

Song song quá trình thi công nội thất tại xưởng, các hạng mục nội thất có sẵn, bao gồm điện nước sẽ được lắp đặt. Công trình hoàn thiện sau cùng sẽ được vệ sinh, nghiệm thu và bảo hành theo chính sách của Phố Gia.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-can-ho-tron-goi-04

Căn hộ Xi Grancourt quận 10 sau khi được Phố Gia bàn giao

Với quy trình thiết kế thi công nội thất căn hộ trọn gói, chúng tôi tự hào khi mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Liên hệ ngay 0909 490 585 để được tư vấn và báo giá tốt nhất!

PHỐ GIA DÉCOR – NƠI GIA TĂNG GIÁ TRỊ với đội ngũ thiết kế lâu năm và chuyên nghiệp sẽ làm bạn hài lòng từ tư vấn đến cách bài trí sản phẩm tối ưu nhất trong không gian sống nhà bạn. PHỐ GIA DECOR sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo, chuẩn GU cho mỗi khách hàng. “BẠN” sẽ được trải nghiệm một không gian sống đúng nghĩa từ những nghệ nhân đầy tâm huyết. Tham khảo thêm về các dự án mà Phố Gia đã thực hiện tại đây. Hoặc liên hệ: 0909 490 585 để được tư vấn!
Chia sẻ:
bài viết khác
Contact Me on Zalo