Những cách trang trí nội thất phòng bếp biệt thự cổ điển đẹp

Trang trí nội thất phòng bếp biệt thự cổ điển không hề dễ. Làm thế nào để có thể trang trí nội thất phòng bếp biệt thự theo phong cách cổ điển đẹp đây?

Không chỉ là nơi giữ lửa hạnh phúc gia đình, bếp còn là nơi thể hiện nét văn hóa ẩm thực của từng gia đình, cùng mức độ tiện nghi của một ngôi nhà, “lối sống” và “đẳng cấp” của gia chủ. Bởi thế mà ngày càng có nhiều người chú trọng thiết kế nội thất phòng bếp, đặc biệt là phòng bếp biệt thự.

Những cách trang trí nội thất phòng bếp biệt thự cổ điển đẹp

Với biệt thự thì phong cách cổ điển là lựa chọn hoàn hảo để thể hiện “độ sang và chịu chơi” của gia chủ. Nhưng đổi lại, việc thiết kế nội thất biệt thự cổ điển lại đòi hỏi nhiều công sức, đặc biệt là với không gian phòng bếp.

    Những cách trang trí nội thất phòng bếp biệt thự cổ điển đẹp

Phòng bếp vốn nhiều đồ đạc, lại có cả những món đồ gia dụng hiện đại, vậy làm thế nào để trang trí nội thất phòng bếp biệt thự cổ điển đẹp đây? Những mẹo bên dưới này có thể giúp bạn gỡ rối đấy.

Màu sơn ngọt ngào

Nếu bạn hỏi trong phòng bếp biệt thự cổ điển nên dùng màu gì làm chủ đạo, thì nhiều chuyên gia nội thất sẽ trả lời bạn rằng: là những gam màu ngọt ngào, sáng sủa và tỉ mỉ. Đó là những màu gì? Bạn có thể sử dụng màu kem, xanh hay những màu tone ấm khác để tạo nên sự ngọt ngào cho gian bếp. Vì sao ư? Vì một căn bếp ngọt ngào, ấm áp toát lên từ màu sắc thiết kế sẽ giúp căn bếp của bạn “ăn nhập” với tổng thể căn biệt thự cổ điển.

Những cách trang trí nội thất phòng bếp biệt thự cổ điển đẹp

Vật trang trí tỉ mỉ

Phong cách nội thất cổ điển đặc trưng bởi những chi tiết decor cầu kỳ và tỉ mỉ. Bởi thế khi trang trí nội thất phòng bếp biệt thự cổ điển, những vật trang trí tỉ mỉ, cầu kỳ một chút là lựa chọn tốt. Bạn có thể sử dụng một chiếc đồng hồ treo tường kiểu vintage hay rèm cửa có họa tiết để trang trí. Dĩ nhiên, để “mix” các vật trang trí “màu mè” này vào không gian, bạn sẽ cần tìm tòi và sưu tầm một chút. Nhưng chắc chắn bạn sẽ hài lòng với kết quả có được đấy.

Những cách trang trí nội thất phòng bếp biệt thự cổ điển đẹp

Trang trí trần nhà

Trần nhà rất được chú trọng khi thiết kế, trang trí biệt thự theo phong cách nội thất cổ điển. Một không gian cổ kính, đặc sắc và có nét riêng hay không cũng được quyết định bằng cách trang trí trần này. Thông thường người ta chỉ trang trí trần bằng đèn chùm. Nhưng với không gian phòng bếp, bạn có thể thiết kế ốp trần kết hợp đèn led để tạo hiệu ứng ánh sáng lung linh hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp với dàn cây quả để tạo nên không gian có chất riêng đặc biệt.

Những cách trang trí nội thất phòng bếp biệt thự cổ điển đẹp

Trang trí bàn ăn

Bàn ăn trong căn bếp biệt thự cổ điển cũng cần đặc biệt.

Những cách trang trí nội thất phòng bếp biệt thự cổ điển đẹp

Phố Gia khuyên bạn nên sử dụng bàn ăn có thiết kế nhỏ, mảnh, cùng các đường nét thanh đạm, nhẹ nhàng. Nghe có vẻ đối lập với sự cầu kỳ vốn có của phong cách nội thất cổ điển đúng không nào? Nhưng một chiếc bàn ăn nhã nhặn sẽ vô cùng hoàn hảo khi kết hợp với các chi tiết trang trí tỉ mỉ, tinh xảo như đã nói ở bên trên.

>> Xem thêm: Những nguyên tắc thiết kế nội thất phòng ngủ biệt thự cổ điển Châu Âu đẹp

PHỐ GIA DÉCOR – NƠI GIA TĂNG GIÁ TRỊ với đội ngũ thiết kế lâu năm và chuyên nghiệp sẽ làm bạn hài lòng từ tư vấn đến cách bài trí sản phẩm tối ưu nhất trong không gian sống nhà bạn. PHỐ GIA DECOR sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo, chuẩn GU cho mỗi khách hàng. “BẠN” sẽ được trải nghiệm một không gian sống đúng nghĩa từ những nghệ nhân đầy tâm huyết. Tham khảo thêm về các dự án mà Phố Gia đã thực hiện tại đây. Hoặc liên hệ: 0909 490 585 để được tư vấn!
Chia sẻ:
bài viết khác
Contact Me on Zalo